Home > Dịch vụ chuyển văn phòng > Chuyển văn phòng trọn gói tại Đường Phan Đình Giót – La Khê

Chuyển văn phòng trọn gói tại Đường Phan Đình Giót – La Khê

Công nhân chuyển nhà Thanh Hương đang lắp giá sắt

Bạn cần chuyển đồ tới nơi ở mới tốt hơn nhưng đồ đạc nhà bạn khá nhiều và cồng kềnh, vì vậy bạn chưa biết bắt đầu từ đâu?

Lo lắng của bạn hãy để Thanh Hương giúp đỡ với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói với chất lượng tốt nhất nhằm tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí cho bạn.

Chuyển văn phòng tại Đường Phan Đình Giót – La Khê

chuyen-nha-tron-goi3

Các bước trong quy trình vận chuyển:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin,khách hàng gọi diện thoại liên lạc với công ty , bộ phận trực tổng đài của công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng của quý khách . sau đó chúng tôi sẽ cắt cử nhân viên đến khảo sát theo yêu cầu của khách hàng và sẽ đưa ra báo giá cho khách hàng , nếu quý khách hàng đồng ý giá thì sẽ kí kết hợp đồng với công ty thanh hương .

Bước 2: Triển khai hợp đồng, công ty cắt cử đội ngũ đến thực hiện việc vận chuyển cho quý khách,bộ phận tháo dỡ tiến hành tháo giường tủ , bàn ghế,tivi dàn âm thanh,điều hòa,bình nóng lạnh,quạt trần đèn chùm,Bộ phận đóng gói bằng thùng carton có tên công ty thanh hương,niêm phong đồ đạc và các dụng cụ nhỏ như quần áo sách vở đồ vặt,bát đĩa, có ghi rõ từng phòng và địa chỉ chuyển đến cho quý khách. Bộ phận vận chuyển sử dung dịch vụ taxi tải chở hàng chuyên nghiệp thực hiện vận chuyển đồ từ địa điểm cũ sang địa điểm mới, sau đó lắp đặt lại đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng,và chúng tôi có những thợ nội thất sẽ tư vấn cho quý khách hàng khi những đồ tủ giường kê đúng hướng và đẹp mắt.

Bước 3 : Thanh lí hợp đồng Bộ phận điều hành cùng khách hàng nghiệm thu hợp đồng kiểm tra xem đồ đạc, tài sản của khách có bị hỏng hóc , hư hỏng gì không , thái độ phục vụ của nhân viên có làm hài lòng quý khách hàng không? Sau đó chúng tôi mới thanh lý hợp đồng.

Sự uy tín và trách nhiệm trong quá trình vận chuyển là triết lý của chúng tôi. Chắc chắn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình với công việc sẽ làm quý khách hàng hài lòng nhất.

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất , xin chúc quý khách mạnh khỏe hạnh phúc và thành công, xin cảm ơn .

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:

Trụ sở chính: Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội.

Hotline: 043.872.3333_0932 029 968