Home > Dịch vụ chuyển văn phòng > Chuyển văn phòng trọn gói tại Đường Phan Bội Châu – Nguyễn Trãi

Chuyển văn phòng trọn gói tại Đường Phan Bội Châu – Nguyễn Trãi

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng của Thanh Hương là dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói hiện nay. Mặc dù có rất nhiều công ty cùng làm trong lĩnh vực vận chuyển đồ nhưng Thanh Hương luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đâu của quý khách hàng.

Với lợi thế đặc biệt về đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên lao động lành nghề, hệ thống xe vận tải chuyên dụng, chúng tôi đáp ứng yêu cầu quý khách nhanh nhất.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói tại Đường Phan Bội Châu , Nguyễn Trãi.

chuyen-nha-tron-goihn9

Bước 1: Khảo sát và báo giá

Khi nhận được điện thoại của quý khách, sau 20 phút nhân viên công ty sẽ có mặt tại địa điểm, tiến hành khảo sát và báo giá tốt nhất cho quý khách. Sau đó chúng tôi ấn định ngày chuyển, thời gian thực hiện, phí dịch vụ và ký hợp đồng với khách hàng.

Bước 2: Thực hiện hợp đồng

Công ty sẽ cung cấp miễn phí toàn bộ giấy mềm, màng nhựa bọt khí, mút xốp, xốp hơi, băng chống trầy xước, thùng carton lớp, bao bì,… để đóng gói sản phẩm.

Đồ đạc được phân loại theo từng phòng ban, cá nhân có ghi chú trên thùng để tránh nhầm lẫn. Sách và tài liệu đóng vào thùng carton theo tiêu chuẩn. Đồ dễ vỡ như ly tách, đồ thủy tinh, sành sứ được gói bằng giấy gói tiêu chuẩn, lót chăn dạ và đóng vào thùng carton, được ghi chú đồ dễ vỡ. Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp, bọc bằng nilon xốp nổ hoặc chăn len. Sau đó đóng vào thùng carton, ghi chú đồ quan trọng.

Các thiết bị điện tử: máy tính, máy Fax, máy in, hệ thống mạng máy tính,… được tháo dỡ đúng quy trình kĩ thuật để đảm bảo an toàn.

Đồ đạc được vận chuyển bằng xe ô tô tải với dịch vụ chở hàng thuê chuyên dụng hợp trọng tải để tránh tình trạng chồng chất, chèn ép đồ. Tại địa điểm văn phòng mới, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ lau chùi lại đồ đạc và sắp xếp theo đúng vị trí trên bản đồ thiết kế.

Bước 3: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Hoàn tất công việc, khách hàng sẽ tiến hành kiểm kê lại tài sản. Trong quá trình tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt nếu xảy ra tình trạng thất lạc, đổ vỡ vật dụng chúng tôi xin cam kết bồi thường 100% giá trị vật dụng cho gia chủ theo giá trị tại thời điểm hiện tại. Được sự nghiệm thu chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng và thanh toán hợp đồng.

Mọi chi tiết về dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói xin liên hệ Hotline: 0932 029 968 – 043 872 3333