Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển văn phòng trọn gói tại Đường Chu Văn An – Yết Kiêu

Chuyển văn phòng trọn gói tại Đường Chu Văn An – Yết Kiêu

Bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng, Chuyển văn phòng Thanh Hương sẽ là sự lựa chọn chính xác cho bạn. Công ty chúng tôi chuyên thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói với đội ngũ nhân viên lành nghề, trung thực, nhiệt tình, năng động, chịu khó, sáng tạo cùng hệ thống phương tiện vận chuyển chuyên dụng, hiện đại nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Thanh Hương với các dịch vụ chính như: chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói giá rẻ, cho thuê xe tải …

Công ty, doanh nghiệp của bạn đang ở Đường Chu Văn An – Yết Kiêu và muốn chuyển đến địa điểm mới nhằm nâng cao năng suất lao động, hãy liên lạc với Thanh Hương. Sau khi nhận cuộc gọi của quý khách, nhân viên tổng đài sẽ ghi lại thông tin như: địa điểm, thời gian khảo sát văn phòng.

Chuyển văn phòng tại Đường Chu Văn An – Yết Kiêu

Dịch vụ chuyển nhà tại chung cư 187 Tây Sơn
Dịch vụ chuyển nhà tại chung cư 187 Tây Sơn
QUY TRÌNH DỊCH VỤ:

1. Tiếp nhận thông tin

Khi khách hàng liên hệ với công ty yêu cầu thực hiện dịch vụ, đội ngũ nhân viên tổng đài sẽ ghi lại các thông tin về địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp,… của khách hàng.

2. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, Thanh Hương sẽ cử nhân viên đến đánh giá khối lượng đồ đạc và địa hình cụ thể để lên kế hoạch vận chuyển phù hợp nhất.

3. Thực hiện hợp đồng

Khâu này luôn được các nhân viên của công ty tiến hành cẩn thận, kỹ lưỡng nhất với nhiều công đoạn khác nhau nhằm đảm bảo đồ đạc được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật.

Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí thùng carton, bao bì, giấy bọc chuyên dụng, chăn dạ,… với đủ các kích thước để đóng gói sản phẩm của công ty. Các sản phẩm quan trọng nhân viên sẽ đánh dấu kí hiệu, niêm phong bằng Logo của công ty. Hơn nữa, nhân viên sẽ được chia thành từng tổ với nhiều kinh nghiệm như: tổ đóng gói, tổ lắp đặt thiết bị mạng, máy tính, điện,… nhằm thực hiện công việc nhanh chóng, chính xác, khoa học và an toàn nhất.

Sử dụng hệ thống xe tải chở hàng hiện đại, chuyên dụng để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Tại địa điểm mới, nhân viên sẽ tiến hành lau chùi, bảo dưỡng và lắp đặt đồ đạc theo thiết kế của bạn. Nếu quý khách băn khoăn về cách sắp đặt nội thất, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí.

Trong quá trình vận chuyển, nếu xáy ra tình trạng mất mát, hư hỏng sản phẩm chúng tôi đền bù 100% giá trị sản phẩm mới tính theo giá niêm yết vào thời điểm hiện tại. Hoàn tất các khâu trong hợp đồng, được sự nghiệm thu của khách hàng chúng tôi mới thanh toán hợp đồng. Đồng thời, công ty cũng đưa ra một số chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng vào các dịp lễ, Tết.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0932 029 968 – 043 872 3333 để được tư vấn.