Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp của Thanh Hương

Chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp của Thanh Hương

Công ty bạn đang có nhu cầu cần chuyển văn phòng đến địa chỉ mới, điều này khiến bạn cảm thấy lo âu vì không biết cách vận chuyển của bên vận chuyển thế nào…? Vì bạn là người mà ban giám đốc giao tìm đơn vị chuyển văn phòng cho công ty mình, bạn đang phân vân và đắn đo xem có thực sự chuyên nghiệp hay không…? có yên tâm không…? Nỗi no Sợ ảnh hưởng đến công việc của mình trong công ty khi công ty chuyển đến văn phòng mới, Bạn và công ty mình đang phân vân chưa biết lựa chọn công ty nào đáng tin cậy? vậy công ty nào đáng tin cậy mà lại chuyên nghiệp mà giá thành lại rất phải chăng, có giải pháp cho bạn đây ! Cho công việc chuyển văn phòng cho công ty bạn vâng chúng tôi tự tin và khẳng định trong lĩnh vực chuyển văn phòng, Chuyển văn phòng trọn gói thanh hương, chúng tôi là doanh nghiệp vận chuyển hàng đầu của Việt Nam.

chuyen van phong

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ của công ty Thanh Hương:

– Tiếp nhận thông tin khách hàng:

Quý khách có nhu cầu chuyển văn phòng liên hệ với tổng đài Hotline: 043.872.3333 _ 093.202.9968 nhân viên công ty sẽ ghi lại thông tin khách hàng. Sau 20 phút nhân viên khảo sát sẽ có mặt tại nhà bạn khảo sát và báo giá cho gia đình.Khi đã thống nhất giá cả.

– Triển khai thực hiện hợp đồng:

Đúng thời gian và địa điểm đã ký trong hợp đồng nhân viên bên bộ phận chuyển dọn sẽ đến triển khai thực hiện hợp đồng.

chuye van phong tron goi

1, Tổ đóng gói:

– Công việc nhàn nhất nhưng đòi hỏi tính tỉ mỉ và cẩn thận, sách vở, đồ dùng cá nhân, vật dụng gia đình sẽ được đóng gói cẩn thận và cho vào thùng carton đánh dấu và ghi rõ theo từng phòng để tránh nhầm lẫn.

2, Tổ kỹ thuật điện tử, điện lạnh:

– Nhân viên điện tử sẽ tháo tivi, máy photocopy,máy chiếu,máy tính… bọc chăn và cuốn màng co sau đó đóng vào thùng catton đánh dấu kí hiệu hàng dễ vỡ, và nơi chuyển đến và phòng của quý khách.

– Nhân viên điện lạnh sẽ phụ trách tháo điều hòa, bình nóng, bếp ga và cũng cuốn màng co bọc lại cẩn thận. Sang đến văn phòng mới sẽ lắp lại theo yêu cầu của khách hàng.

3, Tổ thợ mộc:

– Nhân viên thợ mộc phụ trách tháo tủ tài liệu, kệ, bàn làm việc… và đánh dấu đóng gói bằng màng cope,và chăn, bọc lại tránh lúc vận chuyển bị trầy xước. Sang đến văn phòng mới sẽ lắp lại theo yêu cầu của quý khách.

Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng:

Sau khi công việc hoàn tất nhân viên sẽ bàn giao lại toàn bộ các hạng mục cho gia đình, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng chuyển nhà trọn gói và thanh toán cho công ty.

Chuyển nhà trọn gói quyết đạt luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ ngày tết. Chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ nhất hiện nay. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ.

Bạn còn chờ gì nữa mà không lựa chọn chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương thơng hiệu đã được khảng định bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi,để được tư vấn miễn phí và giảm giá tới 10% cho khách hàng đặt chước 2 ngày để chúng tôi vào lịch công việc chước, của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thanh hương chuyên nghiệp ,tỉ mỉ, tận tâm và hơn bất cứ công ty nào chúng tôi luôn yêu nghề. Chúng tôi luôn cho rằng ý kiến khách hàng là đúng trong mọi trường hợp, để giữ chữ “Tín” với khách hàng Công ty Thanh Hương luôn đặt thương hiệu lên hàng đầu.

“trong thời gian vận chuyển nếu sảy ra tổn thất hay hư hỏng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương sẽ bồi thường 100% tổn thất, ‘’giá trị hiện tại trên thị trường”