Home > Bài viết nổi bật > Chuyển văn phòng giá rẻ Thanh Hương tại đường Lĩnh Nam

Chuyển văn phòng giá rẻ Thanh Hương tại đường Lĩnh Nam

Chuyển văn phòng giá rẻ Thanh Hương tại đường Lĩnh Nam

Với hàng trăm công ty chuyển văn phòng hiện nay nhiều. Kinh nghiệm hiện nay tại thành phố Hà Nội. Thì dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Thanh Hương tại đường Lĩnh Nam. Sẽ là dịc vụ lựa chon tốt nhất cảu bạn. Thanh Hương đang là công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển nói chung đặc biệt là vận chuyển văn phòng trọn gói.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại đường Lĩnh Nam

1. Tiếp nhận thông tin

Đầu tiên: Công ty sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng. Bao gồm: tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại. Và cử nhân viên đến khảo sát khối lượng, địa hình, cự ly vận chuyển.

Thanh Hương sẽ gửi đến quý khách hàng bảng báo giá cụ thể. Từng loại hàng hóa. Bảng giá sẽ được tính toán một cách hợp lý nhất dựa trên khối lượng đồ vận chuyển, lộ trình và địa hình vận chuyển.

2. Bước 2.

Chuyển văn phòng giá rẻ Thanh Hương tại đường Lĩnh Nam
Chuyển văn phòng giá rẻ Thanh Hương tại đường Lĩnh Nam

Kết thúc đàm phán về giá thành. Hai bên cùng làm hợp đồng và đi đến thống nhất tất cả các điều khoản hợp đồng. Và sẽ triển khai công việc ngay sau khi hợp đồng được ký

Trong hợp đồng sẽ ấn định thời gian, các công đoạn, hạng mục cần vận chuyển. Đặc biệt là những cam kết về chất lượng và giá cả. Cũng như những đền bù rủi ro có thể xảy ra của công ty Thanh Hương trong trường hợp có sự cố xảy ra. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng hơn về chất lượng, sự chuyên nghiệp của dịch vụ Thanh Hương.

Bắt đầu thực hiện đơn hàng. Dựa trên thời gian đã hẹn, đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật, đóng gói, khuân vác và tài xế sẽ đến địa điểm vận chuyển theo đúng yêu cầu của khách hàng. Công nhân của công ty Quyết Đạt sẽ tiến hành tháo dỡ, phân loại các đồ dùng. Vật dụng trong nhà thành từng nhóm riêng theo tính chất mà để bảo quản tốt nhất. Và bao bọc, đóng gói cẩn thận các đồ dụng, vật dụng. Trên mỗi kiện đồ sẽ được đánh dấu mã số và niêm phong để tiện cho việc kiểm kê, bàn giao về sau. Sau đó sẽ cho đồ đạc lên xe tải.

3. Bước 3.

Kết thúc khi đồ đạc đóng gói, nhân viên tại chi nhánh đường Lĩnh Nam. Anh em công nhân sẽ khuân vác lên xe tải, nếu khách hàng ở trong hẻm đồ đạc sẽ cho lên xe đẩy nhỏ rồi di chuyển đến nơi xe tải được phép đậu. Còn nếu khách hàng ở căn hộ chung cư đồ đạc tại phố Nam Đồng. Chúng tôi sẽ di chuyển ra thang máy vận chuyển của tòa nhà sau đó sẽ đem ra xe tải và vận chuyển đến nhà mới của quý khách.

4. Bước 4

Khi đồ đạc được chuyển đến nơi mới. Nhân viên chi nhánh Thanh Hương sẽ cho các đồ đạc xuống xe và sắp xếp, lắp đặt đồ dùng. Các vật dụng bố trí đúng theo vị trí khách hàng mong muốn khi thỏa thuận trong hợp đồng.

5. Bước cuối cùng

Sâu khi kết thúc việc vận chuyển. Bạn hoàn toàn hài lòng với kết quả thực hiện dịch vụ của vận chuyển Thanh Hương hai bên sẽ hoàn thành nghiệm thu. Khách hàng thanh toán chi phí chuyển nhà cho nhân viên công ty Thanh Hương.

Ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ Taxi tai ha noi

Liên hệ Chuyển nhà trọn gói tại đường Lĩnh Nam: 093.202.9968_0243.872.3333.