Home > Bài viết nổi bật > Chuyển văn phòng Bộ Công An

Chuyển văn phòng Bộ Công An

Chuyển nhà giá rẻ tại phố Giáp Nhất

Khi mới bắt đầu bắt công việc vận chuyển văn Phòng Bộ Công An, chúng tôi được giao nhiệm vụ từ ban giám đốc công ty Thanh Hương chúng tôi rất hồ hởi nhưng cũng đầy no nắng,vì chuyển cho Bộ Công An chứ không phải như những văn phòng bình thường khác,bởi vì ở đây an ninh và những thiết bị máy móc tối tân và những đồ phải nói là những đồ đặc chủng chỉ có bộ công an mới có.

Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại xã Đại Thành

Trong những khách hàng khó tính và luôn đòi hỏi những kỹ thuật cao như Bộ Công An, chúng tôi cũng rất vinh dự khi được bộ công an đặt niềm tin và lựa chọn Công Ty TNHH Vận Chuyển Thanh Hương là đơn vị chỉ định thầu và vận chuyển cho Cục Đối Ngoại _ Bộ Công AN. Từ khi bắt tay vào công việc chúng tôi đã cố gắng và hoàn thành rất tốt trong công việc vận chuyển. từ những cái ghế phải bọc kỹ từng đồ, tủ,bàn ghế,thiết bị máy móc,máy vi tính, bọc lót bằng những vật dụng chuyển văn phòng chuyên nghiệp của công ty thanh hương, những tổ kỹ thuật,sẽ no những phần khâu tháo và đóng gói,tổ thợ vận chuyển sẽ vận chuyển bằng những xe kéo,xe ô tô chạy 24h/24h cho khách hàng không no về vấn đề muộn giờ nữa,sau đây là những khâu công việc và hình ảnh vận chuyển cho bộ công an.

dail-support

Chúng tôi luôn tự hào và sẽ luôn cố gắng để phục vụ khách hàng và để khẳng định mình,đến với Vận Chuyển Thanh Hương là bạn đã lựa chọn đúng. Khi đã chọn công ty thanh hương là đơn vị vận chuyển văn phòng trọn gói, ngay đến văn phòng Bộ Công An đã tin tưởng chúng tôi thì quý khách đã có thể yên tâm khi đã chọn công ty Thanh hương. Và để tiết kiệm thời gian và công sức quý báu của khách hàng,quý khách còn trần chờ gì nữa nhanh tay gọi ngay tới tổng đài của công ty TNHH Vận Chuyển Thanh Hương,hoặc gọi đến số di động để tiếp nhận thông tin đến với quý khách hàng,và nhiệt tình tư vấn miễn phí.

Hotline: 043.872.3333 _ 093.202.9968