Home > Bài viết nổi bật > Chuyển nhà trọn gói uy tín tại phố Đào Duy Từ

Chuyển nhà trọn gói uy tín tại phố Đào Duy Từ

Chuyển nhà trọn gói uy tín tại phố Đào Duy Từ

Công ty chuyển nhà trọn gói Thanh Hương được thành lập hơn 12 năm. Với nhiều năm phát triển và phục vụ hàng ngàn khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, dọn kho mỗi năm. Chúng tôi giúp quý khách hàng chuyển nhà mới, chuyển văn phòng mới. Bạn sẽ có rất nhiều lợi ích với dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại phố Đào Duy Từ. Xe tai cho hang, chuyển nhà, chuyển văn phòng cho thuê giá rẻ.

Bạn sẽ được phục vụ nhanh chóng các nhu cầu chuyển nhà

Mọi quý khách đến với Thanh Hương đều hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Vì Thanh Hương luôn nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng tại Hà Nội và trên cả nước.

Thanh Hương sẽ cung cấp bao bì, thùng carton, thùng xốp, màng bọc, đồ bọc gói chuyên, băng dính miễn phí. Để đóng gói đồ dùng của gia đình bạn nhằm tránh đổ vỡ, hỏng hóc. Các đồ dùng sẽ được phân loại theo nhóm. Và có những ghi chú tiện lợi cho khâu lắp đặt tại nhà mới và tránh lộn xộn, thất thoát đồ. Công ty dịch vụ dọn nhà trọn gói Hà Nội.

Chuyển nhà trọn gói uy tín tại phố Đào Duy Từ
Chuyển nhà trọn gói uy tín tại phố Đào Duy Từ

Quy trình chuyển nhà trọn gói của chúng tôi.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ chính khách hàng cung cấp. Nhân viên tại phố Đào Duy Từ sẽ hẹn gặp trực tiếp và tiến hành khảo sát khối lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển và mức độ khó khăn của địa hình. Thống kê tài sản đồ đạc cụ thể. Rồi đưa ra phương án vận chuyển tối ưu và báo giá cả hợp lý nhất cho khách hàng. Nếu hai bên thỏa thuận sẽ tiến hành ký hợp đồng và hẹn ngày, giờ đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội nơi mới.

Chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói. Bao bọc đồ đạc một cách khoa học và chuyên nghiệp. Chuyển nhà trọn gói uy tín tại phố Đào Duy Từ đảm bảo an toàn tuyệt đối giá trị tài sản không bị trầy xước. Hoặc đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.

Tất cả đồ đạc, hàng hóa sẽ được phân loại cụ thể và sắp xếp lên xe tải chuyển nhà một cách hợp lý. Tránh tình trạng chất chồng nhiều đồ lẫn lộn lên nhau có thể gây đổ bể khi di chuyển.

Đến nhà mới tất cả đồ đạc sẽ được sắp xếp gọn gàng. Lắp đặt như hiện trạng ban đầu theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại phố Đào Duy Từ theo số 093.202.9968_0243.872.3333.