Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói uy tín giá tốt nhất Hà Nội

Chuyển nhà trọn gói uy tín giá tốt nhất Hà Nội

Vì công việc của mỗi người để thuận tiện cho công việc và sinh hoạt, nên mỗi lần bạn chuyển nơi làm việc là một lần bạn phải chuyển nhà để thuận tiện hơn việc đi lại sinh hoạt và làm việc. Bạn đang phân vân không biết sử dịch vụ của công ty nào là tốt, mà giá cả lại phải chăng. Hãy gọi cho chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chuyển nhà trọn gói uy tín giá rẻ tại Hà Nội.

Công ty Thanh Hương hiện nay là một trong những công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói đứng đầu về chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, nhưng giá cả luôn rẻ hơn thị trường. Đến với chúng tôi bạn sẽ không còn phải suy nghĩ hay đau đầu mỗi khi chuyển nhà nữa, hãy giao hết cho chúng tôi chỉ trong một nốt nhạc gia đình bạn sẽ chuyển đến một nơi ở mới tất cả sẽ được sắp xếp theo ý bạn. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp.

Quy trình chuyển nhà trọn gói uy tín Hà Nội:

– Tiếp nhận thông tin, khảo sát báo giá và ký hợp đồng:

Khi quý khách gọi đến hotline của công ty nhân viên sẽ ghi lại thông tin của quý khách (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp…)
Sau 30 phút nhân viên bên bộ phận khảo sát sẽ có mặt gặp quý khách để khảo sát khối lượng đồ cần chuyển và xem địa hình cầu thang đường đi, sao cho phù hợp. Báo giá và lên kế hoạch chuyển nhà sao cho hợp lý và tư vấn cho quý khách.
Hai bên khi đã thống nhất về giá cả và ngày giờ chuyển sẽ tiến hành ký hợp đồng.
– Triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà trọn gói:

Như ngày giờ đã thống nhất với quý khách công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên bên bộ phận chuyển dọn đến thực hiện hợp đồng , bộ phận chuyển dọn được chia làm 3 tổ khác nhau.
Tổ chuyên đóng gói:
>> Tranh ảnh, tài liệu, đồ dùng cá nhân sẽ được cho vào thùng catton đóng gói có in logo của công ty và ghi ký hiệu để tránh nhầm lẫn.

tổ đóng gói đang thực hiện hợp đồng chuyển nhà trọn gói
Tổ đóng gói đang thực hiện công việc
>> Đồ dễ vỡ sẽ được gói bằng giấy và đóng vào thùng catton có ghi ký hiệu hàng dễ vỡ.

Tổ chuyên thợ mộc:
>> Tủ, kệ, giường… sẽ được tổ thợ mộc tháo đánh dấu và bọc lót (ốc vít cũng được bọc cùng từng đồ để thuận tiện khâu lắp đặt).

Tổ thợ mộc đang tháo lắp tủ gỗ của hợp đồng chuyển nhà trọn gói
Tổ thợ mộc đang tháo lắp tủ gỗ
Tổ điện tử, điện lạnh:
>> Nhân viên điện tử, điện lạnh sẽ tháo tivi, loa đài, điều hòa, bình nóng lạnh…. sẽ được bọc và cuốn màng co rồi cho vào thùng catton đóng gói có in logo và ghi ký hiệu hàng hàng dễ vỡ.

– Bàn giao và thanh toán, thanh lý hợp đồng:

>> Khi công việc đã xong xuôi nhân viên sẽ nghiệm thu và bàn giao lại toàn bộ các hạng mục cho quý khách, sau đó xin ý kiến góp ý của quý khách về chất lượng dịch vụ chuyển nhà và thanh toán thanh lý hợp đồng. Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương rất mong được phục vụ qúy khách, chúc quý khách vạn sự như ý trong ngôi nhà mới của mình.