Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói tòa nhà Mipec Riverside

Chuyển nhà trọn gói tòa nhà Mipec Riverside

Chuyển nhà trọn gói Tháp Đôi Mipec Riverside long biên ai cũng biết là 2 tòa tháp đôi đẹp nhất và sang trọng nhất, khi chung cư xây lên mới còn dang dở nhưng đã được bán hết,vì tòa nhà này tọa lạc ngay cạnh Sông Hồng và cây cầu Long Biên lịch sử. Dự án có vị trí đắc địa, tọa lạc tại vị trí phát triển nhất của phía đông thành phố Hà Nội, là điểm kết nối giữa 3 con đường Ngọc Thụy, Ngọc Lâm, đường đê Ngọc Thụy với tầm nhìn thơ mộng ra cầu Long Biên, sông Hồng và trung tâm thành phố Hà Nội.

Chuyển nhà trọn gói tòa nhà Mipec Riverside
Chuyển nhà trọn gói tòa nhà Mipec Riverside
Công ty vận chuyển Thanh Hương chúng tôi có rất nhiều ưu đãi , khuyến mại dành cho khách hàng trong dịp công ty đã thành lập 10 năm. Giảm giá cho tất cả khách hàng 35% khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty TNHH Thanh Hương. Gía rẻ nhưng chất lượng hơn hẳn với những công ty khác bạn còn trần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi, chắc chắn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được hướng dẫn,đào tạo bài bản sẽ làm quý khách hàng hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Các bước tiến hành

Chuyển nhà trọn gói tòa nhà Mipec Riverside

Bước 1: Tiếp nhận thông tin,khách hàng gọi diện thoại liên lạc với công ty , bộ phận trực tổng đài của công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng của quý khách . sau đó chúng tôi sẽ cắt cử nhân viên đến khảo sát theo yêu cầu của khách hàng và sẽ đưa ra báo giá cho khách hàng , nếu quý khách hàng đồng ý giá thì sẽ kí kết hợp đồng với công ty thanh hương .

Bước 2: Triển khai hợp đồng, công ty cắt cử đội ngũ đến thực hiện việc chuyển nhà cho quý khách,bộ phận tháo dỡ tiến hành tháo giường tủ , bàn ghế,tivi dàn âm thanh,điều hòa,bình nóng lạnh,quạt trần đèn chùm,Bộ phận đóng gói bằng thùng carton có tên công ty thanh hương,niêm phong đồ đạc và các dụng cụ nhỏ như quần áo sách vở đồ vặt,bát đĩa, có ghi rõ từng phòng và địa chỉ chuyển đến cho quý khách. Bộ phận vận chuyển thực hiện vận chuyển đồ từ địa điểm cũ sang địa điểm mới, sau đó lắp đặt lại đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng,và chúng tôi có những thợ nội thất sẽ tư vấn cho quý khách hàng khi những đồ tủ giường kê đúng hướng và đẹp mắt.

Bước 3 : Thanh lí hợp đồng Bộ phận điều hành cùng khách hàng nghiệm thu hợp đồng kiểm tra xem đồ đạc, tài sản của khách có bị hỏng hóc , hư hỏng gì không , thái độ phục vụ của nhân viên có làm hài lòng quý khách hàng không? Sau đó chúng tôi mới thanh lý hợp đồng.

Sự uy tín và trách nhiệm trong quá trình chuyển nhà là triết lý của chúng tôi. Chắc chắn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình với công việc sẽ làm quý khách hàng hài lòng nhất.

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất , xin chúc quý khách mạnh khỏe hạnh phúc và thành công, xin cảm ơn .