Home > Bài viết nổi bật > Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Ninh Hiệp

Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Ninh Hiệp

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Vạn Kiếp

Vận tải Thanh Hương là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm tại phố Ninh Hiệp. Chúng tôi làm việc với tinh thầ  hết lòng vì khách hàng phố Ninh Hiệp. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Ninh Hiệp của chúng tôi. Đã liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ về mọi mặt.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương. Là một dịch vụ vận tải uy tín, chất lượng tại phố Ninh Hiệp.

Phô Ninh Hiệp có rất nhiều dân cư sinh sống. Vì thế nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại khu phố này tương đối lớn. Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Ninh Hiệp sẽ giúp quý khách tiết kiệm được thời gian, chi phí . So với tự mình chuyển đồ hoặc thuê xe tải chở đồ. Vì với dịch vụ của Thanh Hương chúng tôi, khách hàng không phải mất thêm chi phí phát sinh. Đồng thời không lo bị thất thoát tài sản trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi luôn đưa ra mức giá thấp nhất tại phố Ninh Hiệp. Chuyen nha chuyen nghiep Thanh Hương.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố  Ninh Hiệp
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Ninh Hiệp

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Ninh Hiệp.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Ninh Hiệp. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, face book, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Ninh Hiệp.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Ninh Hiệp.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Ninh Hiệp.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Các khách hàng tại phố Ninh Hiệp có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Hãy liên hệ chúng tôi trong thời gian sớm nhất để hưởng nhiều ưu đãi.

Khách hàng tại phố Ninh Hiệp cần biết thêm thông tin về dịch vụ Chuyển nhà giá rẻ . Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.