Home > Bài viết nổi bật > Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Nguyễn Bình

Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Nguyễn Bình

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Vạn Kiếp

Hiện nay, xã hội càng phát triển thì các dịch vụ phục vụ nhu cầu của con người ngày càng nhiều. Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại phố Nguyễn Bình. Là một trong những dịch vụ tiện ích rất phát triển trong thời gian qua. Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại phố Nguyễn Bình là một dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Được hàng trăm khách hàng tại đây tin dùng.

Nhắc đến chuyển nhà giá rẻ uy tín tại phố Nguyễn Bình. Là người ta nhắc ngay tới công ty Thanh Hương.

Chúng tôi luôn tận tình chu đáo đối với tất cả khách hàng phố Nguyễn Bình. Thanh Hương tạo dựng niềm tin cho quý khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất. Thanh Hương sẽ miễn phí toàn bộ thùng carton, giấy gói đồ…Quý khách hàng phố Nguyễn Bình không phải tốn công chuẩn bị. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm phân loại đồ đạc theo từng hạng mục. Tất cả đều được bọc gói cẩn thận, đảm bảo an toàn hết mức có thể trước khi được vận chuyển. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại hà nội

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố  Nguyễn Bình
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Bình

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Bình.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Nguyễn Bình. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Nguyễn Bình.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Bình.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Nguyễn Bình.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Thanh Hương tại phố Nguyễn Bình. Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Thanh Hương xin chúc những người phụ nữ của gia đình. Sức khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc và thành công. dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.