Home > Bài viết nổi bật > Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Hàng Mắm 2019

Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Hàng Mắm 2019

Chuyển nhà Thanh Hương tại phố Hàng Mắm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương là một dịch vụ uy tín, chất lượng. Chúng tôi có chi nhánh tại khắp các phố Hà Nội, trong đó có phố Hàng Mắm. Nếu quý khách hàng muốn chuyển nhà từ phố Hàng Mắm đi nơi khác. Vui lòng liên hệ công ty Thanh Hương để được phục vụ nhanh chóng.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Để hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Hàng Mắm.

Thanh Hương là công ty chuyên chuyển nhà tại khu vực nội thành Hà Nội. Mỗi năm Thanh Hương giúp khách hàng tại đây chuyển hàng trăm ngôi nhà đi nơi khác. Dù ngõ có nhỏ tới đâu, các xe tải nhỏ của Thanh Hương. Cũng nhiệt tình lùi vào tận nơi cho quý khách. Mọi khâu trong quá trình chuyển nhà đều do nhân viên Thanh Hương đảm nhiệm. Khách hàng sẽ cảm thấy việc chuyển nhà trở nên hết sức đơn giản. Bạn còn cảm thấy bất ngờ hơn nữa vì chi phí chuyển nhà của chúng tôi siêu rẻ.

Chuyển nhà Thanh Hương tại phố Hàng Mắm
Chuyển nhà Thanh Hương tại phố Hàng Mắm

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Hàng Mắm.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Hàng Mắm. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Hàng Mắm.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Hàng Mắm.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Hàng Mắm.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Thanh Hương tại phố Hàng Mắm. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương của chúng tôi. Hiện tại, Thanh Hương đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn. Chúng tôi còn có Dich vu xe tai

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.