Home > Bài viết nổi bật > Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Hà Huy Tập

Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Hà Huy Tập

Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại phố Đại Linh

Trong những năm gần đây, tại các con phố đông dân cư, như phố Hà Huy Tập thuộc địa bàn huyện Gia Lâm. Nhu cầu chuyển nhà của người dân là nhu cầu thiết yếu. Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại phố Hà Huy Tập là một dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Được hàng trăm khách hàng tại đây tin dùng. Nhắc đến chuyển nhà giá rẻ uy tín tại phố Hà Huy Tập. Nhất định không thể bỏ qua dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương

Bài viết sau đây, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết hơn. Về quy trình chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Hà Huy Tập.

Thanh Hương tiến hành chuyển nhà theo đúng quy trình công bố dưới đây. Mọi việc diễn ra theo đúng yêu cầu của gia đình và đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong khi vận chuyển. Nhân viên vận chuyển của công ty vận tải Thanh Hương sẽ có mặt tại địa điểm vận chuyển đúng lịch. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về đội ngũ lái xe và chuyển dọn của chúng tôi. Vì vậy dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng tại phố Hà Huy Tập tin tưởng lựa chọn. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên giá rẻ

Chuyển nhà Thanh Hương tại phố Hà Huy Tập
Chuyển nhà Thanh Hương tại phố Hà Huy Tập

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Hà Huy Tập.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Hà Huy Tập. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Hà Huy Tập.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Hà Huy Tập.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Hà Huy Tập

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Thanh Hương tại phố Hà Huy Tập. Cảm ơn các khách hàng tại đây đã luôn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trong tháng 3 này, chúng tôi đang có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn. Hãy liên hệ Thanh Hương ngay hôm nay nhé. Thanh Hương là dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.