Home > Bài viết nổi bật > Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Dương Quang

Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Dương Quang

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Vạn Kiếp

Bạn đang cần chuyển nhà từ phố Dương Quang đi nơi khác. Nếu bạn không thể tự mình chuyển nhà được. Thì hãy nhờ đến sự trợ giúp của dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Công ty Thanh Hương là đơn vị chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp tại phố Dương Quang. Quý khách hàng đang có nhu cầu cần thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Dương Quang. Vui lòng  liên hệ vận chuyển nhà Thanh Hương để được phục vụ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Dương Quang. Tự hào là đơn vị vận chuyển lâu năm và được khách hàng tín nhiệm.

Với nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng khi muốn chuyển nhà tại phố Dương Quang. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương giá cả ưu đãi nhất trên thị trường. Thì tất cả mọi người, kể cả những khách hàng khó tính nhất cũng cảm thấy hài lòng về chúng tôi. Vận chuyển nhà Thanh Hương tự hào là cánh tay phải, là một người bạn đồng hành thân thiết. Với các khách hàng tại phố Dương Quang và các con phố khác thuộc huyện Gia Lâm. Chuyen nha gia re Thanh Hương tại phố Dương Quang.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố  Dương Quang
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Dương Quang

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Dương Quang.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Dương Quang. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Dương Quang.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Dương Quang.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Dương Quang.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Thanh Hương tại phố Dương Quang. Cảm ơn các bạn vì đã luôn đồng hành cùng công ty Thanh Hương chúng tôi. Niềm tin yêu của các bạn chính là động lực để vận chuyển Thanh Hương ngày càng phát triển. Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.