Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói tại tòa nhà Lotte Center

Chuyển nhà trọn gói tại tòa nhà Lotte Center

Tòa nhà Lotte Hà Nội là tòa nhà chọc trời cao thứ 2 tại Việt Nam được xây dựng tại thủ đô Hà Nội, Tòa nhà nằm trên Phố Đào Tấn và mặt Phố Liễu Giai. Tòa nhà này có 65 tầng và có phong cách kiến trúc hiện đại, nhà thầu của công trình là công ty Callison đến từ nước Mỹ. Lotte Center Hà Nội bao gồm trung tâm mua sắm, văn phòng, khu giải trí, và một trung tâm hội nghị.

toa nha lotte
Tòa nhà Lotte Center
Những người sinh sống tại đây là những người có một cách tư duy hiện đại,và họ cũng khá thông minh và sành sỏi khi chọn nơi đây mua cho mình 1 căn hộ. Vì ở nơi đây khá sầm uất, lên những căn hộ ở tòa nhà đã bán hết veo trong lúc đang triển khai dự án chưa hoàn thành, nhưng cũng bất cập là muốn chuyển đến đây thì lại phải cần rất nhiều nhân lực….? nhưng họ không thể tự mình vận chuyển được thế lên họ cần thuê cho mình 1 đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, và trong đó có một đơn vị khá nổi tiếng về việc chuyển nhà trọn gói. Lên được nhiều hộ dân chuyển đến tòa nhà lotte rất tin tưởng tìm tới và rất hài lòng. Vâng chúng tôi cũng xin được giới thiệu đến bạn đó chính là Công Ty TNHH Vận Chuyển Thanh Hương. Chúng tôi tự hào đã phục vụ cho hơn 50 căn hộ,và hơn 40 khối văn phòng, đã tin tưởng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi tại nơi đây. Các quý khách cứ yên tâm giao trọng trách chuyển nhà cho chúng tôi. Đến với chúng tôi là quý khách rất sáng suốt khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói là nhất hiện nay.

chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn
Chuyển nhà trọn gói tại tòa nhà Lotte Center
Vâng chúng tôi rất lấy làm tự hào và hãnh diện khi là đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chuyển nhà trọn gói số 1 Việt Nam. Đã hơn 10 năm qua chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để có thể được như ngày hôm nay cũng là nhờ quý khách hàng đã tin tưởng, đặt niềm tin đến cho chuyển nhà Thanh Hương. Chúng tôi xin cảm ơn đến những quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và tất cả các tập thể anh em công nhân chuyển nhà Thanh Hương sẽ cố gắng và nỗ lực hết mình để không phụ lòng quý khách hàng.

Chuyển nhà trọn gói tại tòa nhà Lotte Center.

Mọi ý kiến đóng góp gửi đến Công Ty TNHH Vận Chuyển Thanh Hương liên hệ theo địa chỉ.

_ Số 9 ngõ 53 phố Bồ Đề,Long Biên,HN _ mail: thanhhuongthebest@yahoo.com.vn

_ hotline: 093.202.9968 hoặc nhân viên tổng đài 043.872.3333_04.3994.2969