Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói tại tòa nhà keangnam

Chuyển nhà trọn gói tại tòa nhà keangnam

Bạn đang lo lắng về việc chuyển chỗ ở mới của mình đến tòa nhà keangnam và đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại tòa nhà keangnam, Keangnam Hanoi Landmark Tower là một khu tổng hợp khách sạn – khu văn phòng,khu căn hộ,trung tâm thương mại tại đường Phạm Hùng, được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Keangnam có trụ sở chính tại Dongdaemun-gu, Seoul của nước Hàn Quốc. Keangnam Landmark Tower được bàn giao từ 20 tháng 3, 2011 đến cuối tháng 12 năm 2011 đã có 780 hộ chuyển vào sinh sống, và chúng tôi tự hào đã chuyển nhà trọn gói cho trên 100 hộ dân và khối văn phòng ở đây. Những điều bạn lo lắng Công ty thanh Hương sẽ giúp quý khách yên tâm, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương chúng tôi xin được phục vụ quý khách nhiệt tình, chu đáo, dịch vụ của chúng tôi đang được rất nhiều người dân tại tòa nhà Keangnam lựa chọn và tin dùng.

chung-cu-keangnam-an-gian-dien-tich2
Tòa nhà Keangnam

Gia Đình bạn sẽ không còn phải lo đến việc tháo dỡ đồ hay mua vỏ thùng carton để tự đóng gói, điều đó sẽ không đảm bảo mà còn tốn kém cho bạn .Chỉ có Công ty Thanh Hương đang đứng đầu về Dịch Vụ Chuyển Nhà trọn Gói giá rẻ, chuyên nghiệp , luôn dữ chữ tín với khách hàng trong công việc. Dám lấy thương hiệu của mình để đặt cược với khách hàng là dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Vì chúng tôi có những đội ngũ nhân viên trẻ khỏe lại có kinh nghiệm lâu năm, từ việc tháo lắp đồ gỗ, đồ diện tử ,điện lạnh ,đóng gói quần áo ,đồ bếp, bàn ghế ……….vv . Tất cả những vật tư sẽ được chúng tôi cung cấp cho gia đình bạn, thùng carton, băng keo,màng chít. Thanh Hương luôn là niềm tin cho gia bạn đặt niềm tin gửi gắm, tin tưởng. Tất cả những lựa chọn sáng suốt của bạn với công ty Thanh Hương sẽ được giảm giá 20% cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ chúng tôi. Chúng tôi luôn tự tin sẽ được phục vụ khách hàng với tất cả tâm huyết công ty Thanh Hương, để dẫn đến thành công tới gia đình bạn. Công ty Thanh Hương luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24h/24h và chỉ có mỗi công ty Thanh hương mới có thể làm chuyển nhà 365 ngày, có mặt khi bạn cần gọi là có mặt.

chuyển nhà trọn gói thanh hương
chuyển nhà trọn gói thanh hương
Và đây là quy trình các bước chuyển nhà

Bước 1: Khách hàng sau khi gọi cho tổng đài theo số 04.872.3333_ 093.202.9968 sẽ được hướng dẫn chi tiết và có mặt sau 30 phút và sẽ khảo sát theo địa chỉ khách hàng cung cấp.

Bước 2: Nhân viên khảo sát sẽ có mặt và ghi số lượng đồ gia đình cần chuyển, sau đó báo giá và tư vấn đưa ra phương án chuyển dọn an toàn mà nhanh nhất cho khách hàng.

Bước 3: Khi hai bên thống nhất về giá cả và ngày giờ chuyển, sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Bước 4: Như ngày giờ đã hẹn trước nhân viên bên bộ phận chuyển dọn của công ty sẽ đến và tiến hành thực hiện như đã ký trong hợp đồng, nhân viên công ty sẽ được chia làm 3 tổ.

Tổ chuyên đóng gói: Sẽ chịu trách nhiệm bọc lót và đóng gói đồ
Tổ thợ mộc: sẽ tháo toàn bộ đồ gỗ cho gia đình bạn như,giường, tủ,bàn ghế,giá sách,
Tổ Thợ điện lạnh chuyên nghiệp: công nhân điện lạnh sẽ tháo điều hòa,bình nóng lạnh,quạt,đèm trùm
Khi đã đóng gói xong xuôi và sẽ được chuyển đến nơi ở mới,và sẽ được lắp đặt theo yêu cầu của quý khách,
Khi xong công việc đã hoàn thành công nhân thanh hương sẽ lập bảng nghiệm thu quý khách ký thanh lý hợp đồng, quý khách vui lòng thanh toán cho công ty Thanh hương.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ Công Ty TNHH vận Chuyển Thanh Hương

Địa chỉ số 9 ngõ 53 Phố Bồ Đề,Quận Long Biên,HN