Home > Bài Viết Tiêu Biểu > Chuyển nhà trọn gói tại quận long biên

Chuyển nhà trọn gói tại quận long biên

Quận Long Biên nằm ở cửa ngõ phía đông – bắc của Thủ đô Hà Nội, có vị trí chiến lược quan trọng về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của Thành phố Hà Nội, ở Quận Long Biên có nhiều đường giao thông lớn nối liền các tỉnh phía Bắc (Lạng Sơn, Bắc Ninh), các tỉnh phía đông bắc (Hải Phòng, Quảng Ninh); có sân bay Gia Lâm, khu vực quân sự, nhiều khu, đô thi mọc lên như khu đô thị Việt Hưng, khu đô thị Đặng Xá,khu đô thị Thạch Bàn…vv Nhiều công trình kinh tế, văn hóa khoa học kỹ thuật, nhiều cơ quan, nhà máy, đơn vị sản xuất kinh doanh của Trung ương và Thành phố. Đặc biệt, quận nối liền với trục tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Quận Long Biên chính thức được thành lập lên quận theo Nghị Định 132/2003/NĐ-CP và đi vào hoạt động từ ngày 01/01/2004 trên 10 năm qua, cũng vì thế mà công ty Thanh hương cũng bắt nhập cùng Quận Long Biên và cho ra đời về dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

chung cu long bien
Chung cư quận Long Biên

Công tác quy hoạch, quản lý đô thị được coi trọng, hoàn thành quy hoạch 1/2000, tập trung giải phóng mặt bằng thực hiện các dự án trọng điểm (đường vành đai 3, đường dẫn cầu Vĩnh Tuy, đường 5 kéo dài, đường Ngọc Thụy – Ngô Gia Tự…). Đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật đô thị, xây dựng nhiều khu đô thị mới (Việt Hưng, Phúc Đồng, Thạch Bàn…).

chuyển nhà tại Hà Nội
chuyển nhà tại Hà Nội
Cùng với đó việc công việc vận chuyển nhà cũng rất phức tạp lên công ty Thanh Hương biết điều đó, và đã thành lập ra mô hình dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển kho xưởng trọn gói, với tính năng chuyên nghiệp và được nhiều đơn vị nhà nước tin dùng chúng tôi cũng rất được nhiều người dân trên cả nước thích và chọn công ty của Thanh Hương là đơn vị chuyển nhà _ văn phòng, cho mình, công ty đã đầu tư vào cơ sở thiết bị nhằm mục đích giúp công việc chuyển nhà thêm phần chuyên nghiệp cao, vi dụ như xe cẩu,xe ô tô đủ các loại như 5 tạ,1,25 tấn 2,5 tấn, 3,5 tấn, xe cẩu, xe nâng, và thiết bị như hộp carton, xốp nổ, màng co băng keo, để tiện cho việc chuyển đồ cho quý khách hàng yên tâm nhất. Hãy đến với công ty chúng tôi để trải nghiệp sự khác biệt “tính chuyên nghiệp cao nhưng giá thành lại cực thấp”.

Chuyển nhà trọn gói tại quận long biên

Để được tư vấn hay thuê xe hãy liên hệ đến tổng đài Thanh Hương

Hotline: 093.202.9968 _ 04.3994.2969 _ 043.872.3333