Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói tại phường trần hưng đạo

Chuyển nhà trọn gói tại phường trần hưng đạo

Phường Trần Hưng đạo vẻ đẹp thơ mộng của khu phố hiện đại nhưng vẫn đậm nét đẹp của các khu nhà cổ biệt thự cũ của thời chước, Bên cạnh một phố phường nhộn nhịp người xe, phường Trần Hưng Đạo còn có những con ngõ nhỏ với vẻ đẹp riêng biệt-như một nốt trầm giữa cung nhạc sôi động của nhịp sống Thủ Đô năng động. Bạn muốn chuyển đến đây để thử sức mình về kinh doanh, hay đến mua nhà ở các con ngõ nhỏ nhưng rất đẹp và đầy thơ mộng nơi đây. Bạn đang tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói phải không….? Vâng chúng tôi là chuyển nhà trọn gói Thanh Hương một trong những doanh nghiệp lớn mạnh nhất Việt Nam về lĩnh vực chuyển nhà trọn gói.

chuyen-nha-tron-goi
Chuyển nhà trọn gói

Vâng chúng tôi đã có trên 10 năm làm về lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, đã có hàng triệu khách hàng đã đặt uy tín và sự tin cậy của khách hàng luôn đặt niềm tin nơi chúng tôi.

Sau đay là tóm tắt giới thiệu quy trình chuyển nhà Thanh Hương.

Tiếp nhận thông tin: khách hàng gọi đến công ty Thanh Hương chúng tôi sẽ ghi lại địa chỉ và hẹn gặp khách hàng đến khảo sát và báo giá khách hàng, khi khảo sát song sẽ lên kế hoạch và phương án vận chuyển.
Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc: Nhân viên chuyển dọn phối hợp với Khách hàng lên kế hoạch tháo dỡ và đồ dùng được đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, băng dính, xốp và giấy gói v.v…),
– Sách, tài liệu sẽ được đóng trong thùng carton được in Tên, điện thoại và logo của Công ty Thanh Hương.
– Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển
– Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có lưu ý hàng dễ vỡ).
– Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót cẩn thận tránh xước xát..
– Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga đúng kỹ thuật và an toàn.

3. Phân loại hàng hóa, bốc xếp lên xe ô tô và vận chuyển đến địa điểm mới:
– Đánh dấu theo từng phòng, từng bộ phận.
– Đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân.
– Bốc xếp lên xe ô tô, vận chuyển đến địa điểm mới.

4. Bốc dỡ, chuyển đồ và lắp đặt tại địa điểm mới:
– Tất cả hàng hóa, đồ đạc thiết bị được tháo dỡ cẩn thận, bốc xếp vận chuyển từ địa chỉ cũ tới địa chỉ mới.
– Đến địa chỉ mới, căn cứ theo hàng hóa đã được tháo dỡ và phân loại sẽ được kê dọn, sắp xếp, lắp đặt theo yêu cầu của Quý khách.

5. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng: Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công ty Thanh Hương nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện và căn cứ vào báo giá (hợp đồng), hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng với Khách hàng sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty. Trong khi vận chuyển hàng hoá và lắp đặt nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
Mọi chi tiết về dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói , quý khách có thể gửi mail về cho công ty Thanh: thanhhuongthebest@yahoo.com.vn

Hotline: Mr. Quyết 0932 029 968
Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thanh Hương là cách tốt nhất để quý khách tiết kiệm thời gian quý báu và công sức của mình.

Chuyển nhà trọn gói tại phường trần hưng đạo.