Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói tại phường Quang Trung

Chuyển nhà trọn gói tại phường Quang Trung

Bạn đang muốn chuyển nhà từ phường quang trung đi nơi khác,hay chỉ chuyển đồ đạc của mình đi nơi khác để có thể xửa lại nhà, bạn có thể tự vận chuyển được không…? Nếu không thể vận chuyển được chúng tôi mách nhỏ bạn, hãy liên hệ tổng đài của công ty TNHH Vận chuyển Thanh Hương chúng tôi. Công ty Thanh Hương có dịch vụ chuyển nhà trọn gói đảm bảo: “An Toàn_Uy Tín_Chuyên Nghiệp” sẽ mang đến sự hài lòng của quý khách hàng.sau đây chúng tôi có giới thiệu đến bạn quy trình chuyển nhà của công ty chúng tôi.

Chuyển nhà trọn gói tại phường Quang Trung
Chuyển nhà trọn gói tại phường Quang Trung

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng, công ty chúng tôi sẽ hẹn gặp quý khách để khảo sát và đánh giá khối lượng vận chuyển đồ đạc.

Bước 2. Khảo sát và báo giá :

Theo lịch đã hẹn trước với khách hàng, nhân viên Thanh hương của chúng tôi sẽ đến khảo sát địa hình nhà cần chuyển của quý khách, lên danh sách khối lượng đồ và báo giá. Sau khi khách hàng đã đồng ý với mức giá nhân viên công ty sẽ tiến hành kí hợp đồng và sẽ đến đúng hẹn ngày để chuyển nhà cho quý khách.

Bước 3. Thực hiện hợp đồng:

Như ngày giờ đã hẹn nhân viên công ty chúng tôi sẽ đến tiến hành tháo dỡ đồ đạc và đóng gói. Các bát đũa đồ vặt sách, lọ hoa, tượng sẽ được cho vào thùng carton, có đánh dấu theo từng phòng để tránh nhầm lẫn. Đồ dễ vỡ như máy tính,thủy tinh.. sẽ được bọc bằng xốp nổ và cuốn màng co cho vào thùng đóng gói. Bàn ghế tủ, giường sẽ được tháo dỡ bọc và đánh dấu sau đó được đưa lên xe tải mà công ty đã chuẩn bị sẵn đến địa điểm mới.

Bước 4. Khi đến địa điểm mới nhân viên sẽ xếp đồ theo từng mục đã đánh dấu và lắp đặt lại theo ý của khách hàng.và có thể quý khách bí về khâu kê đặt chúng tôi đã có những công nhân chuyên nghiệp lâu năm sẽ giúp quý khách hàng trong việc kê đặt.chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Bước 5. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng:

Khách hàng sẽ kiểm tra lại một lượt sau khi công việc đã hoàn tất nếu không có vấn đề gì sẽ tiến hành thang toán và thanh lý hợp đồng cho công ty.

Lưu ý : Nếu trong quá trình vận chuyển nhân viên công ty có làm hư hỏng đồ công ty xin bồi thường 100% giá trị của thị trường hiện nay.

Nếu bạn đang cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ mà vẫn phải đảm bảo chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Chuyển nhà trọn gói tại phường Quang Trung

Mọi chi tiết xin liên hệ công ty chuyển nhà Thanh Hương:

Địa chỉ : Số 9, Tổ 5, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội

Điện thoại : 043.872.3333_04.3994.2969