Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói tại phường cửa đông

Chuyển nhà trọn gói tại phường cửa đông

Phường Cửa Đông một trong những phường có mật độ dân cao, và sầm uất nhất của Quận Hoàn Kiếm, bởi nơi đây có những khu nhà cổ, và có những phố buôn bán có tiếng của Hà Nội, chính vì vậy công việc chuyển nhà nơi đây cũng đáng phải quan tâm, vì phố cổ có những phố cấm xe ô tô vào trong ngày chỉ được phép vào khi qua 21h, tính như vậy là chúng ta sẽ phải vận chuyển nhà vào ban đêm. Nhưng đã có giải pháp cho việc chuyển nhà cho quý khách hàng, chúng tôi là công ty chuyển nhà số 1 của Việt Nam. Uy tín và chuyên nghiệp, đó chính là Công Ty TNHH Vận Chuyển Thanh Hương một trong những công ty lớn nhất về dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Chuyển nhà trọn gói tốt nhất phường Cửa Đông
Chuyển nhà trọn gói tốt nhất của Thanh Hương the best
Vâng để giới thiệu qua cho quý khách hàng ở phường cửa đông biết về doanh nghiệp chúng tôi, chúng tôi cho ra dịch vụ chuyển nhà trọn gói này từ những năm 2004 và đến nay đã trên 10 năm, chúng tôi có những đội ngũ công nhân viên nhiệt tình chu đáo, tỉ mỉ về công việc chuyển nhà, luôn luôn giữ vững niềm tin để khách hàng luôn yên tâm và hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Để luôn được như vậy công ty đã phải nỗ lực và luôn đáp ứng cho những công việc chuyển nhà giá rẻ rất khó khăn trong khu phố cổ, ví dụ như chúng ta phải dùng đến xe cẩu, hoặc ba năng xích để thả những đồ như bàn ghế, máy giặt, tủ lạnh vì ở đây luôn có sự thay đổi vì có thể những đồ đã lâu năm ngày chước có thể cho lên bằng cầu thang bộ nhưng giờ đây đã bị chắn bớt và không vừa cầu thang nữa lên chúng ta phải thả các đồ. Vì vậy lên chúng tôi đã có những vật dụng chuyên môn cho quý khách hàng,và có những đồ bọc lót như, hộp carton, xốp nổ, băng keo, chăn chiên, màng co PE, chánh bị trầy xước, quý khách sẽ yên tâm khi đồ quý khách hàng đã có những vật dụng chuyên nghiệp để bọc và đóng gói vào thùng carton và được niêm phong và ghi rõ từng phòng của cá nhân từng người, và sang nơi địa chỉ mới chúng tôi cũng sẽ lắp đặt lại theo yêu cầu của quý khách, từ tủ giường,máy giặt, giá sách, sập gụ, bàn làm việc,loa đài âm ly.

Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, cho hàng trăm hộ dân và các công ty có mặt trên mặt địa bàn phường Cửa Đông.

Chuyển nhà trọn gói tại phường cử đông

Để được hỗ trợ và tư vấn quý khách hàng xin liên hệ : 04.3994.2969_043.872.3333

Địa chỉ trụ sở chính số 9 ngõ 53, phố Bồ Đề, Quận Long Biên,HN

Địa chỉ chi nhánh 1: tầng 3 số 27 Phố Chùa Láng,Quận Đống Đa,HN

Địa chỉ chi nhanh 2: số 150 cầu giấy, Quận Cầu Giấy,HN