Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói tại phường bùi thị xuân

Chuyển nhà trọn gói tại phường bùi thị xuân

Phường Bùi Thị Xuân nằm ở phía bắc quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Phường được thành lập vào tháng 8 -1981, có diện tích 0,13km2, dân số 5.486 người. Phường có cấu trúc hình chữ nhật với ba tuyến phố dọc hướng bắc – nam là Bùi Thị Xuân, Triệu Việt Vương, Mai Hắc Đế; năm tuyến phố ngang hướng đông – tây là Nguyễn Du, Trần Nhân Tông, Tuệ Tĩnh, Tô Hiến Thành và Đoàn Trần Nghiệp. Hiện trụ sở của Đảng ủy – Hội đồng nhân dân – ủy ban nhân dân phường tại địa chỉ số 10 phố Trần Nhân Tông. Trong đó phường Bùi Thị Xuân cũng được gọi là phường trong nhiều năm liền luôn là một trong những phường thu nộp ngân sách cao nhất quận Hai Bà Trưng. Nhân dân phường Bùi Thị Xuân tự hào đã góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước, phát triển thủ đô Hà Nội ngày càng văn minh, hiện đại.

Sinh sống nơi đây được nói là văn minh và hiện đại nhưng cũng không mất đi phần cổ kính của thủ đô Hà Nội. vậy bạn có ý định chuyển nhà đến khu đô thị đến đây để định cư đúng không, vậy bạn có cần đến chuyển nhà trọn gói không…? Nếu bạn cần đến thì hãy liên hệ công ty chuyển nhà trọn gói thanh hương nhé. Một công ty đã được hàng triệu người tin dùng trong cả nước, chúng tôi giới thiệu đến bạn quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói để có thể hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi chước khi chúng ta chuyển nhà nhé.

11-chuyen-nha-tron-goi-quan
chuyển nhà trọn gói

1.Tiếp nhận thông tin:

Khách hàng có nhu cầu gọi điện đến tổng đài chúng tôi các số điện thoại quen thuộc như 043.872.3333_04.3994.2969 nhân viên tổng đài dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, sau đó sẽ hẹn gặp thời gian gặp.v.v…).

2. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng:

Xí nghiệp Chuyểndọn Công nghiệp (XNCDCN) sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng (theođúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng chuyểnnhà, chuyển văn phòng (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế).

– Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thốngmạng máy tính, mạng điện thoại), đồ dễ vỡ (gương kính, lọ hoa bát đĩa,đèn chùm ).v.v…,xem hệ thống cửa ra vào có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh, nếu không phải tháo dỡ;
– Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ .v.v…. Sau đó nhân viên Xí nghiệp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ báo giá cho Quý Khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ô tô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàntoàn miễn phí). Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí mới và Xí nghiệp chuyển dọn cử nhân viên và xe đến đúng thời gian, địa điểm đã thỏa thuận và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.

3. Triển khai thực hiện Hợp đồng:
– Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên công ty thanh hương sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.
– Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.
– Đặc biệt, do khối lượng công việc lớn, máy móc thiết bị điện tử -viễn thông hiện đại, bàn ghế chất lượng cao, hệ thống điện lạnh nhiều.v.v… đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao và phải tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện cùng kinh nghiệm của đội ngũ triển khai và của bộ phận giám sát. Nên căn cứ vào số liệu khảo sát, sơ đồ bố trí,Xí nghiệp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ lập phương án và phân công cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của Khách hàng tại địa điểm mới:

a) Tổ đóng gói sẽ phụ trách các công việc đơn giản, ít đòi hỏi kỹ thuật:
– Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được đặt theo kích thước chuẩn có in logo của Công ty để vận chuyển. Được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng, các cá nhân.
– Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển
– Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, đèn chùm, biển hiệu .v.v… và đóng gói cẩn thận.
b) Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách:
– Hàng điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi…) được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng dễ vỡ quan trọng).
– Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.

c) Tổ thợ mộc phụ trách:
– Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ kệ…).

d) Tổ kỹ thuật điện tử mạng máy tính phụ trách:
– Tháo dỡ và đánh dấu hệ dàn âm thanh một cách cẩn thận,khoa học đúng quy trình kỹ thuật
– Tháo dỡ và đánh dấu hệ thống Máy chủ (server) và mạng máy tính, lắp đặt và cài đặt, thiết lập lại toàn bộ hệ thống hoạt động bình thường.

e) Với các hệ thống máy móc phức tạp khác, sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đúng chuyên môn thực hiện.

3. Nghiệm thu thanh quyết toán Hợp đồng:

Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công TNHH THANH HƯƠNG nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà.
Mọi chi tiết về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, bạn chọn đến chuyển nhà trọn gói Thanh Hương là cách tốt nhất để quý khách tiết kiệm thời gian quý báu và công sức của mình.

Chuyển nhà trọn gói tại phường bùi thị xuân
Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THANH HƯƠNG

TẠI TP. HÀ NỘI:

Địa chỉ: – số 9 ngõ 53 phố Bồ Đề, Quận Long Biên – Hà Nội