Home > Bài viết nổi bật > Chuyển nhà trọn gói tại phố Trần Quang Diệu

Chuyển nhà trọn gói tại phố Trần Quang Diệu

Chuyển nhà trọn gói tại phố Trần Quang Diệu

Khi bạn chọn Chuyển nhà trọn gói tại phố Trần Quang Diệu của công ty chúng tôi. Bạn sẽ được giảm chi phí tối đa. Giá thành dịch vụ của chúng tôi vô cùng phải chăng. Taxi tải giá rẻ bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí vì bạn sẽ không tốn tiền cho các phí phụ phát sinh ngoài.

Chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhân lực

Nếu bạn tự mình chuyển nhà tại Hà Nội. Thì phải làm mọi công việc từ A – Z, nào là mua hộp carton, thùng xốp, dọn dẹp, đóng gói, thuê xe,.. cho đến khuân vác đồ tới nơi ở mới. Như vậy dù cho nhà bạn có đông nhân lực đi chăng nữa. Thì những việc đấy cũng rất mất thời gian và công sức, trong khi tất cả mọi người đều phải đi làm. Lúc này lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại chi nhánh phố Trần Quang Diệu sẽ giúp bạn làm tất cả những việc trên một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Quy trình vận chuyển nhà của chúng tôi

Bước 1. Lưu giữ thông tin khách hàng.

Khi khách hàng gọi điện đến hotline của Thanh Hương. Chúng tôi sẽ lưu lại thông tin cơ bản về tên, số điện thoại, địa chỉ và nơi chuyển mới của khách. Sau 30 phút, nhân viên của chúng tôi sẽ đến khảo sát đồ đạc quý công ty cần vận chuyển. Việc khảo sát kỹ càng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhiều nhất.

Bước 2. Báo giá và ký thỏa thuận hợp đồng.

Bảng giá của chúng tôi sẽ được lập chi tiết nhất để khách hàng tiện theo dõi. Việc ký hợp đồng sẽ đảm bảo quyền lợi của cả hai bên. Chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị sản phẩm nều làm hỏng đồ dùng, vật dụng của bạn. Taxi tai ha noi

Chuyển nhà trọn gói tại phố Trần Quang Diệu
Chuyển nhà trọn gói tại phố Trần Quang Diệu

Bước 3. Vận chuyển.

Đúng ngày giờ đã cam kết. Nhân viên kỹ thuật, nhân viên bốc xếp, nhân viên tài xế sẽ đến. Mỗi người sẽ nhanh chóng hoàn thiện phần việc của mình để giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian nhất. Nhân viên kỹ thuật chuyên tháo dỡ và lắp đặt các thiết bị điện tử, thiết bị công nghệ cao. Nhân viên bốc xếp sẽ sắp gọi các hồ sơ, giấy tờ vào thùng giấy… Chuyển nhà giá rẻ Thanh Hương sẽ được vận chuyển lên xe tải chuyên dụng nhất.

Bước 4. Hoàn thành và hậu mãi sau hợp đồng

Sau khi đồ đạc được vận chuyển đến văn phòng mới. Nhân viên của chúng tôi sẽ sắp xếp và lắp đặt các thiết bị theo yêu cầu khách hàng.

Chúng tôi có rất nhiều ưu đãi nếu bạn là khách hàng quen của chúng tôi. Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Trần Quang Diệu theo số 093.202.9968.