Home > Bài viết nổi bật > Chuyển nhà trọn gói tại phố Phúc Xá

Chuyển nhà trọn gói tại phố Phúc Xá

Chuyển nhà trọn gói tại phố Phúc Xá
Hiện nay, nhu cầu thay đổi nhà ở, nơi sinh sống hay việc di chuyển công ty , địa điểm làm việc là điều rất phổ biến, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng… Tuy nhiên tại các thành phố lớn, mật độ dân cư đông đúc, ngõ ngách và các con hẻm nhỏ, sâu rất khó đi lại và vận chuyển hàng hóa. Điều này khiến việc chuyển nhà hay chuyển công ty của các cá nhân, doanh nghiệp càng thêm khó khăn. Dịch vụ cho thuê xe tải tại Hà Nội.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Phúc Xá của Thanh Hương ra đời. Nhằm cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà, chuyển công ty,văn phòng…nhanh nhất, uy tín, chất lượng với giá rẻ nhất thị trường.

Hãy liên Thanh Hương khi bạn có nhu cầu chuyển nhà

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội. Trên khắp các quận huyện của thành phố đều có các cơ sở của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ chuyển nhà ở các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Bắc Ninh, …

Khi bạn chọn chuyển nhà trọn gói tại phố Phúc Xá của chúng tôi. Việc vận chuyển đồ dùng, vật dụng chưa bao giờ đơn giản cho bạn như vậy. Ngoài đội xe tải đa dạng các loại trọng tải từ 3 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn… chúng tôi còn cung cấp thêm các thiết bị hỗ trợ chuyển đồ lên xe như xe kéo, thùng cat tông, giây thừng… Thế nên đồ dùng của bạn được đảm bảo an toàn tối đa. Sẽ không bị va đập hay xước xát. Cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội.

Chuyển nhà trọn gói tại phố Phúc Xá
Chuyển nhà trọn gói tại phố Phúc Xá

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Phúc Xá

– Miễn phí khảo sát, tư vấn lập kế hoạch vận chuyển.

– Miễn phí tư vấn cách sắp xếp, bài trí nội thất tại nơi ở mới cho khách hàng.

– Cung cấp toàn bộ bao bì, thùng carton, tổ chức đóng gói quần áo, sách vở, đồ dùng gia đình…

– Tháo dỡ toàn bộ các thiết bị nội thất. Lắp đặt, kê lại đồ đạc theo sơ đồ bài trí của khách hàng tại nơi ở mới.

Cam kết chất lượng dịch vụ:

– Với đội ngũ công nhân, kĩ thuật được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, năng lực. Và đặc biệt luôn thể hiện trách nhiệm cao nhất trong công việc và với quý khách hàng. Chính vì thế dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Phúc Xá luôn làm hài lòng tất cả các quý khách hàng. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội.

– Với hệ thống xe tải hiện đại. Thanh Hương luôn đáp ứng nhanh nhất và tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Gọi điện chúng tôi sẽ có ngay sau 30 phút.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Phúc Xá theo số 093.202.9968.