Home > Bài viết nổi bật > Chuyển nhà trọn gói tại phố Phan Đăng Lưu

Chuyển nhà trọn gói tại phố Phan Đăng Lưu

Chuyển nhà trọn gói tại phố Phan Đăng Lưu

Những người đi thuê nhà thường không ở cố định 1 nơi. Họ thường xuyên đi chuyển chỗ ở cho tiện với công việc. Tuy nhiên, việc chuyển nhà thực sự là 1 công việc vất vả, tốn thời gian và công sức.Việc tìm nhà mới đã khó khăn. Việc di chuyển đồ đạc tới nhà mới còn vất vả và khó khăn gấp bội.
Các hộ gia đình thường sắm cho mình rất nhiều vật dụng để tiện cho sinh hoạt. Trong đó có những đồ dùng khá thiết yếu nhưng lại hết sức cồng kềnh. Như giường, tủ, bàn ghế….Chưa kể tới việc tháo lắp các thiết bị điện như điều hòa, bình nước nóng….

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói – dịch vụ tiện ích cho mỗi lần chuyển nhà không còn vất vả

Bạn không có đủ thời gian và nhân lực. Cũng không có đủ phương tiện để chuyển đồ? Đừng lo lắng! Đã có chúng tôi làm công việc đó thay bạn.

Chúng tôi chính là dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương. Hiện chúng tôi đã mở thêm chi nhánh tại phố Phan Đăng Lưu. Để tiện phục vụ cho những khách hàng tại khu vực này và những khu vực lân cận. Bạn chỉ cần lên kế hoạch chuyển nhà và gọi điện trước cho chúng tôi 1 ngày để chuẩn bị. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chuyên nghiệp

Chuyển nhà trọn gói tại phố Phan Đăng Lưu
Chuyển nhà trọn gói tại phố Phan Đăng Lưu

Chúng tôi luôn phấn đấu mang đến cho khách hàng tại phố Phan Đăng Lưu sự an tâm tuyệt đối

Nhân viên của Thanh Hương sẽ tiến hành kiểm kê, phân loại rồi đóng gói đồ đạc trước khi vận chuyển. Với mỗi đồ vật có tính chất khác nhau. Chúng tôi sẽ có phương thức đóng gói khác nhau. Giúp đảm bảo an toàn trong khi vận chuyển.

Trong mọi công đoạn, vấn đề an toàn đều được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Thanh Hương luôn cố gắng, không ngừng nỗ lực để đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Chúng tôi mong muốn trở thành người bạn đồng hành tin cậy của các bạn tại phố Phan Đăng Lưu.

Vui lòng liên hệ dịch vụ  chuyển nhà trọn gói sinh viên giá rẻ qua số hotline 093.202.9968