Home > Bài viết nổi bật > Chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Văn Trỗi

Chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Văn Trỗi

Chuyển nhà trọn gói tại phố Đặng Văn Ngữ

Công ty Thanh Hương chúng tôi tự hào là doanh nghiệp cung cấp. Về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Văn Trỗi giá cả phải chăng hàng đầu của Hà Nội. Bạn sẽ không cảm thấy hối hận vì đã lựa chọn dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi. Thuê xe vận chuyển tại Hà Nội.

Quy trình thực hiện việc chuyển nhà trọn gói luôn chuyên nghiệp.

1. Thanh Hương sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng.

Gồm tên, địa chỉ, số điện thoại. Song song với đó là sắp xếp thời gian phù hợp để tiến hành khảo sát khối lượng đồ vận chuyển của khách hàng tại phố Nguyễn Văn Trỗi.

2. Thỏa thuận.

Thanh Hương sẽ gửi đến quý khách bảng báo giá cụ thể và chi tiết từng hạng mục. Giá được tính toán một cách hợp lý nhất dựa trên khối lượng đồ. Vận chuyển và lộ trình, địa hình vận chuyển. Mỗi mục của hợp đồng sẽ đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

Quý khách hàng và công ty sẽ ấn định thời gian cụ thể. Các công đoạn, hạng mục cần vận chuyển đều chi tiết. Cam kết về chất lượng dịch vụ chi nhánh phố Nguyễn Văn Trỗi cũng như tính hoàn hảo của hàng hóa được vận chuyển. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng hoàn toàn về sự chuyên nghiệp  dịch vụ chuyển nhà bắc nam.

Chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Văn Trỗi
Chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Văn Trỗi

3. Tiến hành thực hiện đơn hàng.

Đội ngũ nhân viên tại phố Nguyễn Văn Trỗi luôn chuyên nghiệp thực hiện các công việc đóng gói, khuân vác. Tài xế sẽ đến địa điểm vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo đúng thời gian đã hẹn. Trên mỗi kiện đồ sẽ được niêm phong, đánh dấu cho tiện việc kiểm kê lại khi đến vị trí mà khách hàng mong muốn. Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Hà Nội.

4. Nhân viên của chúng tôi sẽ bàn giao lại hợp đồng với quý khách.

Sau khi khách hàng đồng ý và hoàn toàn hài lòng với kết quả thực hiện đơn hàng khi sử dụng dịch vụ. Hai bên sẽ nghiệm thu.

Liên hệ hotline dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Văn Trỗi để biết thêm thông tin chi tiết 093.202.9968_0243.872.3333..