Home > Bài Viết Tiêu Biểu > Chuyển nhà trọn gói tại Phố Lạc Nghiệp

Chuyển nhà trọn gói tại Phố Lạc Nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Phố Lạc Nghiệp của công ty Thanh Hương hiện là 1 trong những gói dịch vụ chính mà chúng tôi dám khẳng định với bất cứ khách hàng nào khi đã sử dụng đều phải nói là dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp.

Chuyển nhà chuyên nghiệp giá rẻ tại Phố Lạc Nghiệp

Công ty Thanh Hương với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chúng tôi với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, từ khâu tiêu xúc, tư vấn khách hàng đến khâu thi công và thanh lý hợp đồng đều được thực hiện theo 1 quy trình đào tạo chuẩn nhất mà công ty đúc kết lại được.
Mục đích chính của Thanh Hương là mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ uy tín, với giá thành rẻ nhất.

Những điều sau đây sẽ cho bạn biết về dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại Phố Lạc Nghiệp của Thanh Hương hoạt động thế nào.

Sự chuyên nghiệp của công ty Thanh Hương bao gồm toàn thể nhân viên trong công ty, vì thế sự chuyên nghiệp đó sẽ cần phải bắt đầu từ mỗi cá nhân trong công ty, trong từng bộ phận.

– Đội ngũ nhân viên sales: Với những kỹ năng được đào tạo chuyên sâu và có bài bản, việc tìm kiếm và tiếp xúc khách hàng sẽ đến từ bộ phận sale. Chúng tôi chú ý đến từng ngôn từ và hành động của nhân viên khi tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, trao đổi về sản phẩm dịch vụ để có được những hợp đồng chuyển nhà thỏa mãn yêu cầu của khách hàng nhất.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng: Việc tư vấn cho khách hàng về dịch vụ và nhưng thắc mắc của khách hàng luôn được giải đáp thỏa đáng từ phía nhân viên tư vấn. Nó là sự tận tâm và sự nhiệt thành trong từng kỹ năng, đây là bộ phận chỉ tiếp xúc với khách hàng qua điện thoại nên việc sử dụng ngôn từ và phong thái là điều rất cần thiết với nhân viên tư vấn về dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp của Thanh Hương.

– Đội ngũ nhân viên truyền thông: Bộ phận truyền thông với nhiệm vụ đảm bảo việc đưa thông tin về dịch vụ đến với khách hàng 1 cách nhanh chóng và tiện lợi mỗi khi khách hàng cần tìm kiếm dịch vụ.

– Đội ngũ nhân viên giám sát: Đến khảo sát và đánh giá những đồ cần chuyển để đưa ra những báo giá chi tiết và cụ thể đến với khách hàng là điều cần thiết và quan trọn. Trong quá trình vận chuyển chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% giá trị đồ bị hư hỏng nếu phát hiện đó là lỗi do nhân viên của công ty.

– Đội ngũ nhân viên vận chuyển: Với nhiều năm kinh nghiệm khi cầm nắm vô lăng, thông thạo địa hình tại Phố Lạc Nghiệp nói riêng và khu vực nói chung, nên việc vận chuyển sẽ đảm bảo với quãng đường gắn nhất và tiện lợi nhất.

Cam kết của Thanh Hương với khách hàng, đầu tiên là tạo thương hiệu cho công ty về sự uy tín. Khách hàng khi chuyển nhà tại Phố Lạc Nghiệp hãy liên hệ với chũng tôi để có giá vận chuyển tốt nhất.

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Vận chuyển Thanh Hương
Hotline: 043.872.3333 or 093.202.9968