Home > Bài viết nổi bật > Chuyển nhà trọn gói tại phố Kim Quan

Chuyển nhà trọn gói tại phố Kim Quan

Chuyển nhà trọn gói tại phố Kim Quan-093.202.9968

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Kim Quan quận Long Biên đã không còn xa lạ gì với người dân sinh sống nơi đây. Vì thị trường nhà ở khu vực này vô cùng sinh động. Rất nhiều tòa chung cư, nhà ở được xây dựng nên. Nhu cầu cần một dịch vụ có thể giúp mọi người vận chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng ra đời. Công ty Thanh Hương rất vui lòng là người bạn giúp bạn chuyển mọi đồ. Thuê xe tải hà nội.

Chất lượng dịch vụ của Thanh Hương

Thanh Hương là công ty thành lập được hơn 12 năm. Chúng tôi tự hào là đã được phục vụ vô cùng nhiều khách hàng. Từ hộ gia đình, cá nhân đơn lẻ cho đến những đơn vị lớn, tập đoàn nhiều văn phòng chi nhánh. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ là hai dịch vụ hàng đầu của chúng tôi.

Để vận chuyển các đồ đạc được nhanh chóng và an toàn nhất. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ phân loại hàng hóa ra thành nhiều nhóm. Mỗi nhóm sẽ dựa trên đặc điểm tính chất của đồ dùng mà xếp cùng một chỗ. Từ đó sẽ có những phương pháp đóng gói khác nhau. Với đồ dùng góc cạnh sẽ được bọc kỹ lưỡng phần góc. Với đồ dùng dễ vỡ, dễ xây xước thì được đóng gói cẩn thận bằng giấy bọc chuyên dụng. Taxi tải giá rẻ hà nội.

Chuyển nhà trọn gói tại phố Kim Quan-093.202.9968
Chuyển nhà trọn gói tại phố Kim Quan-093.202.9968

Quy trình dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng. Khi khách hàng gọi điện đến đường dây nóng 24/24 của Thanh Hương. Nhân viên của chúng tôi sẽ hẹn lịch khảo sát đồ đạc cần vận chuyển. Và tư vấn cho bạn khi chuyển nhà cần những lưu ý gì đáng lưu tâm.

Bước 2. Khi bạn đã thỏa thuận hợp đồng với chúng tôi. Hai bên sẽ hẹn ngày và giờ chuyển nhà.

Bước 3. Đến đúng ngày. Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến và tiến hành tháo dỡ và đóng gói các đồ dùng vật dụng cần vận chuyển.

Bước 4. Sau khi vận chuyển và lắp ráp các đồ dùng theo ý khách hàng. Nếu bạn hài lòng hai bên thanh toán hợp đồng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt nhất.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Kim Quan theo số điện thoại 093.202.9968.