Home > Bài viết nổi bật > Chuyển nhà trọn gói tại phố Hồng Hà

Chuyển nhà trọn gói tại phố Hồng Hà

Chuyển nhà trọn gói tại phố Hồng Hà

Công ty Phi Long chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành vận tải. Chắc chắn sẽ làm bạn và gia đình hài lòng về chất lượng dịch vụ chuyển đồ của chúng tôi. Luôn cung cấp các dịch vụ Chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng giá rẻ – uy tín – chất lượng.

Những khó khăn khi bạn chuyển tự chuyển nhà.

Các bạn có một lý do chủ quan hay khách quan nào đó phải chuyển nhà. Bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian, tốn khoảng 2, 3 ngày thậm chí còn hơn với xong. Bởi vì chủ nhật là ngày duy nhất mà gia đình tất cả mọi thành viên được nghỉ. Chính vì vậy bạn chỉ có 24h để xong mọi thứ. Nhưng đồ đạc thì quá nhiều. Không có ai có kinh nghiệm tháo lắp đồ điện lạnh, đồ điện tử. Mọi người trong gia đình chưa ai có kinh nghiệm phân chia đồ đạc. Phương tiện vận chuyển của bạn chủ yếu là ô tô con, xe máy, nhưng chúng không thể chở hết được đồ đạc. Nhiều việc vặt phát sinh… Nghĩ đến đó chắc đầu bạn nổ tung.

Chuyển nhà trọn gói tại phố Hồng Hà
Chuyển nhà trọn gói tại phố Hồng Hà

Hãy nghĩ đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương

Công ty Thanh Hương cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói và vận tải bắc namhúng tôi sẽ thực hiện từ A- Z cho quý khách hàng. Làm việc nhanh gọn, nhiệt tình và có trách nhiệm. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi chuyên nghiệp. Anh em lái xe giàu kinh nghiệm. Từ quản lý cấp cao đến anh em công nhân trong công ty luôn niềm nở, nhiệt tình với khách hàng.

Chúng tôi luôn đầu tư những thiết bị hiện đại nhất để phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng. Với dàn xe mới, nhiều chủng loại, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hàng tuần chúng tôi luôn bảo dưỡng xe.Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong khi vận chuyển. Chúng tôi có các dụng cụ chuyên nghiệp để phân loại các đồ đạc trong như các các đồ điện tử, đồ gỗ, đồ sứ,,, Điều đó sẽ giúp đồ đạc của khách hàng không bị vỡ, trầy xước, hỏng hóc. Đảm bảo đồ đạc vẫn được như ban đầu.

Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ khách như: dịch vụ chuyển đồ trọn gói hà nội, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe tải 5 tạ

Chúng tôi làm việc 24/24h kể cả các ngày lễ tết

Liên hệ : 093.202.9968_0243.872.3333.