Home > Bài viết nổi bật > Chuyển nhà trọn gói tại Phố Hòa Mã

Chuyển nhà trọn gói tại Phố Hòa Mã

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương

Trên đà phát triển của nền kinh tế xã hội ngày nay, nhu cầu về dịch vụ cho thuê nhà, mua bán nhà, dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà ngày càng phát triển mạnh.

Đặc biệt với dịch vụ chuyển nhà tại Phố Hòa Mã.

Công ty vận chuyển nhà trọn gói Thanh Hương là một trong số những công ty đi đầu về dịch vụ chuyển nhà tại Phố Hòa Mã nói riêng và khu vực thành phố hà nội nói chung.
Với đội đội ngũ công nhân viên đông đảo hoạt động trong nhiều mảng khác nhau từ tư vấn viên, giám sát, tài xế đều được công ty đào tạo có bài bản, nhằm phục vụ và đảm bảo lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chuyển nhà tại Phố Hòa Mã của công ty Thanh Hương.

Chỉ khi bạn cần vận chuyển đồ thì hãy xem qua quy trình làm việc sau đây của Thanh Hương.

Quy trình chuyển nhà của Thanh Hương tại Phố Hòa Mã được xem là một trong những dịch vụ chính và uy tín nhất.

Bước 1: Khi có được thông tin của khách hàng cần chuyển đồ, nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ gọi điện lại tư vấn, trao đổi và báo giá dịch vụ chi tiết.
Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và vấn đề khách hàng đang gặp phải, tư vấn những gói dịch vụ và phương thức nhất đinh làm giảm thiểu chi phí đến mức tối đa cho khách hàng tin dùng dịch vụ chuyển nhà của Thanh Hương tại Phố Hòa Mã.

Bước 2: Công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và đánh giá lại 1 lần nữa để cân đối quá trình tháo lắp và vận chuyển 1 cách chi tiết để khách hàng sẽ biết chích xác khi nào sẽ hoàn thiện quá trình vận chuyển.

Bước 3: Tiến hành vận chuyển, nhân viên chuyển nhà của Thanh Hương sắp xếp người và xe đến đúng với thời gian đã hẹn trước với khách hàng để bắt đầu tiến hành vận chuyển đồ. Bì cát tông, bằng dính, xốp ,,, những vaath dụng bảo vệ đồ khi vận chuyển sẽ được công ty cung cấp hoàn toàn miễn phí để đảm bảo rằng hàng đến nơi mới 1 cách nguyên vẹn nhất.
Khi vận chuyển đến nhà mới nhân viên Thanh Hương sẽ hỗ trợ kê đồ theo sự chỉ dẫn của chủ nhà 1 cách nhiệt tình và chi đáo nhất.

Thanh Hương cam kết bồi thường 100% giá trị đồ đạc bị đổ vỡ, hư hỏng khi phát hiện ra lỗi đó là từ phía công ty.

Bước 4: Thanh toán hợp đồng, khi 2 bên đã hoàn thiện quá trình vận chuyển và không có bất cứ phản hồi gì khác thì khách hàng sẽ thanh toán hợp đồng cho nhân viên của Thanh Hương.

Áp dụng với những chương trình đặc biệt của từng tháng, sẽ có những ưu đãi về giá dịch vụ vân chuyển, giá cước xe tải chở hàng, tùy theo chương trình của công ty. Vậy khách hàng hãy theo dõi thông tin trên website để được cập nhật những thông tin mới nhất của Thanh Hương.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà tại Phố Hòa Mã thì còn trần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để có được sự trải nghiệm về dịch vụ trọn gói giá rẻ và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Vận chuyển Thanh Hương
Hotline: 043.872.3333 or 093.202.9968