Home > Bài Viết Tiêu Biểu > Chuyển nhà trọn gói tại Phố Hồ Xuân Hương

Chuyển nhà trọn gói tại Phố Hồ Xuân Hương

Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương Cho thuê xe tải chuyển nhà tại đường Thanh Bình

Chuyển nhà của công ty Thanh Hương với nhiều năm kinh nghiệm, đã phục vụ vận chuyển nhà cho hàng ngàn hộ gia đình, văn phòng và doanh nghiệp.

Đặc biệt dịch vụ chuyển nhà tại Phố Hồ Xuân Hương của thanh hương chuyên nghiệp.

Thanh Hương luôn cải thiện và nâng cấp dịch vụ của mình lên một vị trí mới để đáp ứng và cạnh tranh được với hàng loạt các dịch vụ chuyển nhà mới mở ra làm cho khách hàng phân và và khó lựa chọn cho mình được giải pháp chuyển nhà ưng ý nhất. Chuyển nhà giá rẻ

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Phố Hồ Xuân Hương của Thanh Hương.

– Thanh Hương luôn cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội : Nhanh gọn, giá cả cạnh tranh, chuyên nghiệp an toàn cho đồ đạc, tài sản của khách hàng khi vận chuyển, dọn đồ trọn gói tại công ty.
– Khách hàng hoàn toàn được miễn phí 100% các vật dụng như bao bì, thùng carton đóng đồ, và các loại vật dụng phụ đóng gói khác (băng keo, dây chằng, buộc)…. khi đóng gói đồ đạc.
– Đồ đạc, vật dụng trong nhà đều được nhân viên thu gom, phân loại đóng gói vào bao, bì, thùng chuyên dụng.
– Các loại hàng hóa, đồ đạc dễ vỡ đều được phân loại và kê, đệm an toàn trước khi di chuyển, nếu trong trường hợp cần thiết sẽ có xe chuyên dụng, chuyên chở để đảm bảo di chuyển an toàn.
– Luôn cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu về sự chuyên nghiệp, uy tín mà chúng tôi còn có giá dịch vụ tốt nhất, giá rẻ cho mọi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà.
– Cam kết bồi thưởng 100% thiệt hại giá trị tài sản, hàng hóa, đồ vật trong quá trình chuyển dọn nhà, nếu nhân viên dịch vụ làm hư đồ, hỏng đồ, mất mát gây thiệt hại chúng tôi đều chịu trách nhiệm và đền bù 100% giá trị tại thời điểm đó (có trong thỏa thuận hợp đồng).
– Thanh Hương còn sẵn sàng tư vấn cách bố trí, lắp đặt đồ đạc sao cho hợp phong thủy, cung mệnh, tuổi của gia chủ cũng như sự phù hợp với không gian sống của bạn.
– Sau khi thu dọn đồ, đóng gói đồ đạc, di chuyển từ nơi ở cũ đến nơi ở mới nhân viên chuyển nhà còn sếp đặt đồ đạc theo đúng yêu cầu của quý khách. Chuyển nhà trọn gói hà nội

Không chỉ được biết đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Phố Hồ Xuân Hương chuyên nghiệp, mà công ty Thanh Hương còn được biết đến với các dịch vụ giá rẻ khác như: dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ cho thue xe tải, xe tải chở hàng thuê … những dịch vụ mà Thanh Hương cung cấp đều nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng, tin dùng và sử dụng dịch vụ. Với khách hàng, những dịch vụ gắn liên với Thanh Hương đều mang đến cho họ những trải nghiệm về 1 dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Vận chuyển Thanh Hương

Trụ sở chính: Số 9 Ngõ 53 Tổ 5, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội
Hotline: 043.872.3333 or 093.202.9968