Home > Bài viết nổi bật > Chuyển nhà trọn gói tại phố Đặng Tất

Chuyển nhà trọn gói tại phố Đặng Tất

Chuyển nhà trọn gói tại phố Đặng Tất

Vợ chồng tôi ở nhà thuê trên phố Đặng Tất được mấy năm. May mắn thay, công việc làm ăn thuận lợi .Nên chúng tôi đã nhanh chóng tích cóp được 1 số tiền. Và mua cho mình 1 căn chung cư ở Mipec Long Biên.

Đây thực sự là 1 niềm vui rất lớn đối với chúng tôi. Trước đây, có nằm mơ tôi cũng không nghĩ lại có ngày đó. Vậy mà bây giờ nó đã trở thành hiện thực.

Chúng tôi cũng đã đi xem ngày cẩn thận để chuyển nhà sang nhà mới cho thuận lợi. Ngày đó cũng sắp cận kề. Mà vợ chồng tôi chưa biết phải giải quyết ra sao. Vì công việc của chồng tôi rất bận, không thể nghỉ được. Nhà tôi lại không có ai trên này để nhờ giúp đỡ.

>Xem thêm  chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp

Chuyển nhà trọn gói tại phố Đặng Tất
Chuyển nhà trọn gói tại phố Đặng Tất

Giới thiệu về chuyển nhà trọn gói tại phố Đặng Tất

♦ Chuyển nhà trọn gói tại phố Đặng Tất thuộc CÔNG TY TNHH THANH HƯƠNG được thành lập từ năm 2005 hoạt động trên các lĩnh vực:, Vận tải hàng hoá trong nước, Di dời kho bãi, nhà xưởng
♦ Nhắc đến THANH HƯƠNG khách hàng cảm thấy tin tưởng và yêu mến bởi sự chuyên nghiệp trong công việc và sự phục vụ nhiệt tình tận tuỵ. Luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết, vì thế mà trong nhiều năm qua THANH HƯƠNG đã đạt được những thành quả, lòng tin, uy tín nhất định từ phía khách hàng dành cho chúng tôi.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Đặng Tất

 • Chuyển nhà trọn gói giá rẻ.
 • Vận tải taxi tải đi khắp các tỉnh thành.
 • Vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm, bưu kiện nội tỉnh và liên tỉnh.
 • Di dời kho bãi trọn gói.
 • Cho thuê xe tải có lái tùy theo yêu cầu khách hàng.
 • Cho thuê xe tải theo hợp đồng tháng hoặc số lượng lớn

Vì sao bạn nên chọn chuyển nhà trọn gói tại phố Đặng Tất

 • Công ty Taxi tải giá rẻ tại quận Đống Đa Thanh Hương của chúng tôi là công ty nổi tiếng cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dọn nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói uy tín.
 • Sự chuyên nghiệp của chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng khẳng định và tin tưởng.
 • Các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng giá thành vô cùng rẻ so với mặt bằng thị trường.
Chuyển nhà trọn gói tại phố Đặng Tất
Chuyển nhà trọn gói tại phố Đặng Tất

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Đặng Tất rất đơn giản.

Mỗi khi khách hàng đến với Dịch vụ xe tải của Thanh Hương. Bạn sẽ được trải qua bốn bước dịch vụ:

Bước 1. Ghi nhận thông tin chuyển nhà. Bao gồm chuyển từ đâu đến đâu, có những vật dụng như thế nào, tên, địa chỉ… Chúng tôi sẽ nhanh chóng cử người đến khảo sát nếu cần thiết.

Bước 2. Sau khi khảo sát, nhân viên sẽ báo giá dịch vụ. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá đó. Hai bên sẽ thỏa thuận về thời gian cũng như phương tiện vận chuyển.

Bước 3. Đến đúng ngày đã hẹn. Nhân viên kỹ thuật, nhân viên bốc xếp của chúng tôi sẽ đến và nhanh chóng đóng gói các đồ dùng, vật dụng của quý khách.

Bước 4. Vận chuyển an toàn tài sản của bạn đến địa điểm mới. Nhân viên sẽ lắp đặt lại như cũ.

Chuyển nhà trọn gói tại phố Đặng Tất
Chuyển nhà trọn gói tại phố Đặng Tất

Cam kết khi sử dụng chuyển nhà tại phố Đặng Tất

 1. Công ty Thanh Hương cam kết sẽ luôn tư vấn, chia sẻ với khách hàng để khách hàng có sự lựa chọn phương án vận chuyển phù hợp nhất. Điều này sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho khách hàng.
 2. Chất lượng dịch vụ dịch vụ taxi tải tại hà nội của chúng tôi là tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi không chạy đua giá cả mà giảm chất lượng. Chất lượng vẫn là ưu tiên số 1 khi chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại phố . Tuy vậy giá cả chúng tôi đưa ra cũng cực kì hợp lý.
 3. Quy trình vận chuyển được nhân viên Phi Long thực hiện 1 cách bài bản. Tuân thủ tuyệt đối quy trình, phương án để không xảy ra bất cứ sai sót nào.

Thông tin liên hệ chuyển nhà tại phố Đặng Tất

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:

Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội

Hotline: Mr. Quyết 0932 029 968 or 043.872.3333