Home > Bài viết nổi bật > Chuyển nhà trọn gói tại phố Đặng Tất

Chuyển nhà trọn gói tại phố Đặng Tất

Chuyển nhà trọn gói tại phố Đặng Tất

Vợ chồng tôi ở nhà thuê trên phố Đặng Tất được mấy năm. May mắn thay, công việc làm ăn thuận lợi .Nên chúng tôi đã nhanh chóng tích cóp được 1 số tiền. Và mua cho mình 1 căn chung cư ở Mipec Long Biên.

Đây thực sự là 1 niềm vui rất lớn đối với chúng tôi. Trước đây, có nằm mơ tôi cũng không nghĩ lại có ngày đó. Vậy mà bây giờ nó đã trở thành hiện thực.

Chúng tôi cũng đã đi xem ngày cẩn thận để chuyển nhà sang nhà mới cho thuận lợi. Ngày đó cũng sắp cận kề. Mà vợ chồng tôi chưa biết phải giải quyết ra sao. Vì công việc của chồng tôi rất bận, không thể nghỉ được. Nhà tôi lại không có ai trên này để nhờ giúp đỡ.

May mắn thay, tôi đã được giới thiệu tới dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương

Một người hàng xóm ở phố Đặng Tất đã giới thiệu cho tôi dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương. Dịch vụ này không đắt như tôi tưởng mà lại rất tiện ích.

Công ty Thanh Hương có hệ thống xe tải, chở được hết những đồ đạc cồng kềnh trong nhà tôi. Kể cả giường, tủ, bàn ghế…

Các nhân viên của công ty Thanh Hương cũng rất nhiệt tình. Họ giúp tôi tháo dỡ các thiết bị điện như điều hòa, bình nước nóng…Vì thế, tôi không phải thuê thợ bên ngoài tới tháo lắp. Họ cũng rất cẩn thận phân loại, bọc xếp các đồ đạc trong gia đình. Những đồ dễ vỡ họ còn bọc ni lông, cho vào thùng carton và dán băng dính cẩn thận trước khi xếp lên xe.

Chúng tôi hầu như không phải hướng dẫn hay phải trực tiếp làm việc gì. Tôi cảm thấy rất hài lòng vì dịch vụ tiện ích này. chuyển nhà giá rẻ tại hà nội

Chuyển nhà trọn gói tại phố Đặng Tất
Chuyển nhà trọn gói tại phố Đặng Tất

Cảm ơn Thanh Hương đã đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình chuyển đến căn nhà mơ ước

Nếu bạn đang có kế hoạch chuyển nhà và không biết bắt đầu từ đâu. Hãy gọi ngay cho Thanh Hương  0243.872.3333 để nhờ sự giúp đỡ nhé. Chuyển nhà trọn gói tại phố Đặng Tất.