Home > Bài viết nổi bật > Chuyển nhà trọn gói tại phố Đàm Quang Trung

Chuyển nhà trọn gói tại phố Đàm Quang Trung

Chuyển nhà trọn gói tại phố Đàm Quang Trung-093.202.9968

Ngày càng có nhiều người dân chuyển đến những con phố lớn gần các dịch vụ xã hội để sinh sống. Phố Đàm Quang Trung là một con phố mới được đặt tên vào năm 2016 của quận Long Biên. Khi mọi người chuyển từ nhà cũ sang nhà mới có rất nhiều đồ dùng vật dụng muốn chuyển theo. Để giúp các bạn chuyển đồ một cách thuận tiện, nhanh chóng. Bạn có thể chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Đàm Quang Trung của công ty Thanh Hương. Taxi tai ha noi

Những khó khăn, mệt mỏi khi tự chuyển nhà một mình

Công việc vận chuyển tủ lạnh thật không hề đơn giản như bạn nghĩ. Có rất nhiều đồ dùng cần bạn phải thu dọn đóng gói mới chuyển được. Mà trong đó, không phải đồ dùng nào cũng vận chuyển, tháo dỡ dễ dàng được. Chẳng hạn như khi bạn chuyển tủ lạnh. Vì tủ lạnh là một trong những thiết bị điện gia dụng khá nặng và cồng kềnh. Nếu như trong quá trình di chuyển, vô tình bạn làm ảnh hưởng đến tủ lạnh. Như là va chạm mạnh có thể làm tủ lạnh hoạt động không hiệu quả hoặc thậm chí tủ lạnh sẽ hư hỏng phải sửa chữa. Taxi tải Hà Nội.

Chuyển nhà trọn gói tại phố Đàm Quang Trung-093.202.9968
Chuyển nhà trọn gói tại phố Đàm Quang Trung-093.202.9968

Khi bạn chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Đàm Quang Trung

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Bạn khỏi phải mất công, mất sức khi chuyển đồ. Dưới đây là một số bước nhân viên kỹ thuật của công ty Thanh Hương chuyển tủ lạnh nói riêng. Nó cũng giống như các quá trình khác khi chuyển các đồ dùng điện tử.

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra

Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài

Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh

Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển

Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại

 

Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn đến nơi ở mới

 

Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng
Các bạn thấy đó. Chỉ vận chuyển tủ lạnh đã mất nhiều thời gian, công sức như thế rồi. Thế còn các thiết bị đồ dùng khác thì sao?

Hãy gọi ngay đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Đàm Quang Trung khi bạn muốn chuyển nhà nhé! Hotline 093.202.9968. Xem thêm chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp.