Home > Bài Viết Tiêu Biểu > Chuyển nhà trọn gói tại Phố Bùi Thị Xuân

Chuyển nhà trọn gói tại Phố Bùi Thị Xuân

Chuyển Văn Phòng chất lượng cao Tại phố Vũ Tông Phan

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, công ty Thanh Hương luôn là đơn vị được khách hàng tin chọn khi có nhu cầu vận chuyển đồ đạc.

Chuyển nhà trọn gói của Thanh Hương tại Phố Bùi Thị Xuân.

Thanh hương có đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, nhân viên bốc xếp hàng với những thao tác chi tiết và tỉ mỉ với những đồ đạc dễ vỡ, dễ chày xước. Bao bọc đồ đạc 1 cách cẩn nhận và toàn cho cho việc vận chuyển đến nơi mới. chuyển văn phòng giá rẻ

Thanh Hương chuyển nhà trọn gói tại phố Quan Nhân
Thanh Hương chuyển nhà trọn gói

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Phố Bùi Thị Xuân của Thanh Hương.

– Thanh Hương luôn cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội : Nhanh gọn, giá cả cạnh tranh, chuyên nghiệp an toàn cho đồ đạc, tài sản của khách hàng khi vận chuyển, dọn đồ trọn gói tại công ty.
– Khách hàng hoàn toàn được miễn phí 100% các vật dụng như bao bì, thùng carton đóng đồ, và các loại vật dụng phụ đóng gói khác (băng keo, dây chằng, buộc)…. khi đóng gói đồ đạc.
– Đồ đạc, vật dụng trong nhà đều được nhân viên thu gom, phân loại đóng gói vào bao, bì, thùng chuyên dụng.
– Các loại hàng hóa, đồ đạc dễ vỡ đều được phân loại và kê, đệm an toàn trước khi di chuyển, nếu trong trường hợp cần thiết sẽ có xe chuyên dụng, chuyên chở để đảm bảo di chuyển an toàn.
– Luôn cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu về sự chuyên nghiệp, uy tín mà chúng tôi còn có giá dịch vụ tốt nhất, giá rẻ cho mọi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà.
– Cam kết bồi thưởng 100% thiệt hại giá trị tài sản, hàng hóa, đồ vật trong quá trình chuyển dọn nhà, nếu nhân viên dịch vụ làm hư đồ, hỏng đồ, mất mát gây thiệt hại chúng tôi đều chịu trách nhiệm và đền bù 100% giá trị tại thời điểm đó (có trong thỏa thuận hợp đồng).
– Thanh Hương còn sẵn sàng tư vấn cách bố trí, lắp đặt đồ đạc sao cho hợp phong thủy, cung mệnh, tuổi của gia chủ cũng như sự phù hợp với không gian sống của bạn.
– Sau khi thu dọn đồ, đóng gói đồ đạc, di chuyển từ nơi ở cũ đến nơi ở mới nhân viên chuyển nhà còn sếp đặt đồ đạc theo đúng yêu cầu của quý khách. chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp

Chuyển nhà trọn gói tại Phố Bùi Thị Xuân của Thanh Hương nói riêng và khu vực Hà Nội nói chung là một trong số những công ty có chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bạn đang phân vân tìm kiếm lựa chọn một dịch vụ phù hợp, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất. Đừng ngần ngại hãy nhấc điện thoại lên mà gọi ngay cho công ty chuyển nhà Thanh Hương chúng tôi, chúng thôi sẽ cho bạn biết về 1 dịch vụ an toàn, chuyên nghiệp nhất hiện nay.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Vận chuyển Thanh Hương

Trụ sở chính: Số 9 Ngõ 53 Tổ 5, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội
Hotline: 043.872.3333 or 093.202.9968