Home > Bài Viết Tiêu Biểu > Chuyển nhà trọn gói tại Phố Bùi Ngọc Dương

Chuyển nhà trọn gói tại Phố Bùi Ngọc Dương

Chuyển nhà chất lượng cao Tại phố Phương Liệt

Công ty chuyển nhà Thanh Hương với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà, vận tải. Thanh Hương đã thực sự tích lũy được cho mình những kinh nghiệm cần thiết để cung cấp đến khách hàng các gói dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Phố Bùi Ngọc Dương của Thanh Hương chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm khi tiếp xúc cũng như tư vấn giải đáp thắc mắc của khách hàng về các dịch vụ. Triển khai báo giá trọn gói trực tiếp đến khách hàng khi khách hàng kê khai những đồ cần chuyển và đoạn đường cần chuyển đến. Nhân viên của Thanh Hương sẽ tính toán rồi thông báo giá dịch vụ. Nếu đồng ý với giá đã đưa ra nhân viên Thanh Hương sẽ hẹn lịch gặp để chuyển đồ và ký hợp đồng. dịch vụ chuyển nhà tốt nhất

ƯU ĐÃI HẤP DẪN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG KHI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI VỚI THANH HƯƠNG TẠI Phố Bùi Ngọc Dương

1 – Miễn phí tư vấn trực tiếp cho khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà Thanh hương, bao gồm từ khâu chát trực tiếp, gọi điện tư vấn và báo giá dịch vụ khi đã liệt kê những đồ cần chuyển và chuyển tới đâu.
2 – Miễn phí khảo sát, lên kế hoạch vận chuyển hiệu quả, nhanh chóng nhất cho khách hàng, đảm bảo hàng chuyển đến đúng thời gian và thời điểm đã thỏa thuận trong hợp đồng.
3 – Miễn phí toàn bộ thùng carton, bao bì, băng dính… và các dụng cụ khác hỗ trợ cho việc vận chuyển nhà tại khu vực Hà Nội.
4 – Miễn phí tháo dỡ đồ đạc nhẹ gọn và đơn giản trong nhà bạn.
5 – Chuyển nhà của Thanh Hương hỗ trợ phần nào khách hàng khi có những chương trình khuyến mãi, giảm chi phí chuyển nhà tại Hà Nội và bạn sẽ không mất thêm tiền chi phí vụn vặt.
6 – Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương giá rẻ chúng tôi luôn cam kết mang đến dịch vụ chuyển nhà tốt nhất, hiệu quả nhanh chóng nhất, tạo nên sự tin tưởng và hài lòng của dịch vụ với khách.
7 – Hệ thống làm việc với nhân viên ở các phân đoạn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nhất từ gọi điện tư vấn, báo giá, đến khảo sát,thi công và kết thúc hợp đồng.
8 – Chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm bồi thường thiệt hại 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra rủi do hư hỏng hay mất mát.

Khi bạn còn chưa đủ niềm tin để giao nhiệm vụ chuyển nhà cho 1 công ty vận chuyển mới hoặc chưa có kinh nghiệm thì hãy tìm đến ngay với chuyển nhà trọn gói của thanh hương tại Phố Bùi Ngọc Dương.
Với cam kết hoàn tiền 100% giá trị hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển của nhân viên Thanh Hương có làm thất lạc hoặc làm hư hại, Thì chắc chắn lỗi đó là thuộc về phía công ty, Thanh hương sẽ thương lượng với khách hàng về chuyện bồi thường theo giá trị món hàng đó. chuyển nhà trọn gói sinh viên giá rẻ
Đến với chuyển nhà Thanh Hương là bạn hãy nhớ “trao niềm tin nhận giá trị” đó là điều mà thanh hương muốn mang lại cho mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Vận chuyển Thanh Hương

Trụ sở chính: Số 9 Ngõ 53 Tổ 5, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội
Hotline: 043.872.3333 or 093.202.9968