Home > Bài viết nổi bật > Chuyển nhà trọn gói tại phố An Xá

Chuyển nhà trọn gói tại phố An Xá

Chuyển nhà trọn gói tại phố An Xá

Hai vợ chồng tôi xuất thân từ tỉnh lẻ, lên Hà Nội sinh sống và làm việc. Chúng tôi chưa có điều kiện mua cho mình 1 căn nhà tại đây vì giá cả rất đắt đỏ. Vì vậy mấy năm vừa qua chúng tôi phải đi thuê nhà sinh sống để tiện cho công việc.

Chúng tôi đã thuê rất nhiều căn nhà khác nhau. Nay đây mai đó vì việc làm của chúng tôi không ổn định. Trong đó căn nhà chúng tôi thuê gần đây nhất là ở phố An Xá – ngay gần công ty nơi tôi làm việc. Thế nhưng ở đó chưa được 1 năm thì tôi lại chuyển công tác xuống dưới Hà Đông.

Hành trình tìm nhà trọ lại bắt đầu và cuối cùng chúng tôi cũng tìm được 1 căn nhà ưng ý. Kế hoạch chuyển nhà là cuối tuần sau. Vợ chồng tôi sẽ xin nghỉ làm để tự chuyển đồ bằng xe máy. Thế nhưng đột xuất, bác chủ nhà trọ cũ lại giục chúng tôi chuyển nhà gấp để bác sửa chữa lại nhà. Thời gian gấp rút quá, chúng tôi rất lo lắng vì không biết phải bắt đầu từ đâu.

Chuyển nhà trọn gói tại phố An Xá
Chuyển nhà trọn gói tại phố An Xá

 Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố An Xá- vị cứu tinh của gia đình tôi

May mắn thay tôi được 1 người bạn giới thiệu dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương. Vợ chồng tôi đã liên hệ và được công ty giúp đỡ chuyển nhà ngay trong ngày hôm sau mà chỉ mất có mấy tiếng đồng hồ.

Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương thực sự chuyên nghiệp và chu đáo, khiến chúng tôi rất an tâm. Tôi cảm thấy mình rất may mắn vì được bạn giới thiệu 1 dịch vụ hữu ích như vậy. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại phố An Xá.

Nếu bạn cần chuyển nhà trong thời gian gấp rút, hãy liên hệ Thanh Hương nhé

Cảm ơn Thanh Hương đã giúp đỡ vợ chồng tôi chuyển nhà nhanh chóng. Giá cả lại rất hợp lý. Nếu bạn cần chuyển nhà tại phố An Xá hãy gọi cho Thanh Hương theo số điện thoại 0243.872.3333. chuyển nhà trọn gói uy tín tại phố An Xá.