Home > Bài viết nổi bật > Chuyển nhà trọn gói tại Phố 8-3

Chuyển nhà trọn gói tại Phố 8-3

Chuyển nhà trọn gói của Thanh Hương tại Phố 8-3 là một trong số những dịch vụ hàng đầu về dịch vụ chuyển nhà tại hà nội hiện nay.

Thanh Hương cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ bao gồm như: Dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, dịch vụ chở hàng thuê …
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà. Chắc chắc chuyển nhà trọn gói tại Phố 8-3 của Thanh Hương sẽ làm vừa lòng nhu cầu của khách hàng. dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tốt nhất tại Việt Nam đó là công ty Thanh Hương
Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tốt nhất tại Việt Nam đó là công ty Thanh Hương

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Phố 8-3 của Thanh Hương.

– Thanh Hương luôn cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội : Nhanh gọn, giá cả cạnh tranh, chuyên nghiệp an toàn cho đồ đạc, tài sản của khách hàng khi vận chuyển, dọn đồ trọn gói tại công ty.
– Khách hàng hoàn toàn được miễn phí 100% các vật dụng như bao bì, thùng carton đóng đồ, và các loại vật dụng phụ đóng gói khác (băng keo, dây chằng, buộc)…. khi đóng gói đồ đạc.
– Đồ đạc, vật dụng trong nhà đều được nhân viên thu gom, phân loại đóng gói vào bao, bì, thùng chuyên dụng.
– Các loại hàng hóa, đồ đạc dễ vỡ đều được phân loại và kê, đệm an toàn trước khi di chuyển, nếu trong trường hợp cần thiết sẽ có xe chuyên dụng, chuyên chở để đảm bảo di chuyển an toàn.
– Luôn cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu về sự chuyên nghiệp, uy tín mà chúng tôi còn có giá dịch vụ tốt nhất, giá rẻ cho mọi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà.
– Cam kết bồi thưởng 100% thiệt hại giá trị tài sản, hàng hóa, đồ vật trong quá trình chuyển dọn nhà, nếu nhân viên dịch vụ làm hư đồ, hỏng đồ, mất mát gây thiệt hại chúng tôi đều chịu trách nhiệm và đền bù 100% giá trị tại thời điểm đó (có trong thỏa thuận hợp đồng).
– Thanh Hương còn sẵn sàng tư vấn cách bố trí, lắp đặt đồ đạc sao cho hợp phong thủy, cung mệnh, tuổi của gia chủ cũng như sự phù hợp với không gian sống của bạn.
– Sau khi thu dọn đồ, đóng gói đồ đạc, di chuyển từ nơi ở cũ đến nơi ở mới nhân viên chuyển nhà còn sếp đặt đồ đạc theo đúng yêu cầu của quý khách. chuyển nhà trọn gói tại hà nội

Khi bạn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thanh Hương tại Phố 8-3 tôi tin chắc đó là lựa chọn đúng đắn của bạn.

Thanh Hương cung cấp dịch vụ phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất, tạo cho khách hàng sự an toàn và tin tưởng trong khâu chuyển hàng đến nơi mới, cho dù đồ dễ bị hư hại. Để làm được điều đó Thanh Hương đã phải đầu tư thời gian và công sức để đào tạo dàn nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà.
Từ khâu tư vấn, vận chuyển đến thay toán hợp đồng, đều được làm theo từng bước rất có tính chuyên nghiệp cao.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Vận chuyển Thanh Hương

Trụ sở chính: Số 9 Ngõ 53 Tổ 5, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội
Hotline: 043.872.3333 or 093.202.9968