Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói tại làng việt kiều châu âu

Chuyển nhà trọn gói tại làng việt kiều châu âu

Để giới hiệu đến quý khách hàng, hôm nay công ty Thanh Hương muốn bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, cũng như biết rõ hơn về khu này.

Giới thiệu cho bạn thêm về công trình nhà tại đây.!

Làng Việt kiều Châu Âu tọa lạc trong Khu Đô thị mới Mỗ Lao, thuộc phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Đây là một “ngôi làng” hiện đại nằm trong quần thể các tòa cao ốc thương mại, văn phòng, khách sạn, ngân hàng và vành đai xanh sông Nhuệ. Với vị trí đẹp, không gian thoáng đãng, nhiều cây xanh, đầy đủ tiện nghi sinh hoạt, vui chơi giải trí, đồng bộ về cơ sở hạ tầng, Làng Việt kiều Châu Âu là nơi hội tụ lý tưởng cho các kiều bào nước ngoài về quê hương sinh sống và lập nghiệp. Và hơn nữa giờ đây trục đường song song với nó là đường Quang Trung-Hà Đông và một bên là đường Lê Văn Lương kéo dài được cho là nhanh và thuận tiện.

Làng Việt kiều được xây dựng theo tiêu chuẩn và kiến trúc Châu Âu, với kiểu dáng kiến trúc đẹp, hài hòa. Không chỉ bao gồm các biệt thự đơn lập 250 m2 và 500 m2, biệt thự song lập 150 m2, nhà liền kề 86 m2 với không gian sống biệt lập và sang trọng, Làng còn có hệ thống công viên, hồ nước, cây xanh, sân thể thao, bể bơi, v.v. nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở chất lượng cao cho Việt kiều về làm ăn, sinh sống tại Việt Nam. Với 274 căn biệt thự đơn lập, song lập và 256 căn nhà liên kề, Làng Việt kiều Châu Âu sẽ đáp ứng chỗ ở cho khoảng 600 hộ gia đình.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại Làng Việt Kiều Châu Âu.

lang viet kieu chau au
lang viet kieu chau au
Bạn đang có nhu cầu về chuyển nhà trọn gói, hay thuê xe tải tại Làng Việt Kiều Châu Âu…?

Vậy bạn đã tìm cho mình một đơn vị ưng ý cho mình chưa…? Nếu bạn đang còn phân vân xin hãy liên hệ với công ty Thanh Hương. Công ty chúng tôi sẽ đáp ứng cho bạn những gì bạn cần, và chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi là công ty chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp cũng như có đội quân tinh nhuệ về chuyển nhà. Trong suốt hơn 10 năm qua chúng tôi đã có những tiến bộ vượt bậc về lĩnh vực chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Có những sự khác biệt của riêng mình, và trang bị cho mình hơn trăm chiếc xe tải, và có sự phục vụ của đội quân tinh nhuệ kinh nghiệm lâu năm, đúc kết cho mình từ hàng triệu hợp đồng của những khách hàng trước chính vì vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của công ty Thanh Hương.

Giá trị cốt lõi của Thanh Hương:

Các giá trị cốt lõi sau đây là tiêu chí cho các quyết định của chúng tôi :

Kinh doanh: Đạo đức kinh doanh, uy tín doanh nghiệp và chất lượng sản phẩm, dịch vụ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động.
Nhân viên : Cam kết sự trung thực và khuyến khích phát triển nghề nghiệp, huấn luyện bài bản.
Khách hàng : Xây dựng mối quan hệ bền vững, tri ân khách hàng thường xuyên, cam kết dịch vụ, khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng.
Sản phẩm / dịch vụ : Luôn đổi mới dịch vụ chuyển nhà trọn gói, cũng như dịch vụ taxi tải và đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng.
Cộng đồng : Chung tay góp sức nhằm xây dựng một xã hội công bằng, văn minh, lịch sự nói về con người của Thanh Hương.
Chính sách chất lượng:

Liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng quản lý các hoạt động sản xuất kinh doanh, nhằm cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng và tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Hoàn thiện các chính sách lao động, điều kiện làm việc, nâng cao đời sống nhân viên.

ĐỒNG LÒNG – HỢP TÁC – THỊNH VƯỢNG

Hãy đến với dịch vụ chuyển hàng hóa Thanh Hương bạn sẽ thấy chúng tôi phục vụ khách hàng bằng cả trái tim.