Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Vibex Từ Liêm

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Vibex Từ Liêm

Chuyển nhà Thanh Hương tại phố Ái Mộ

Công ty chuyển nhà Thanh Hương hôm nay xin giới thiệu đến quý khách hàng. Chúng tôi hân hạnh là công ty đầu tiên vận chuyển nhà cho 100 vị khách đầu tiên mua nhà tại đây. Đó là dự án khu đô thị Vibex Từ Liêm. Với hơn mười năm qua chúng tôi luôn tự hào là doanh nghiệp uy tín số 1 về chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội.

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Vibex Từ Liêm
Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Vibex Từ Liêm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp tại khu đô thị Vibex Từ Liêm.

Chuyển nhà Thanh Hương xin giới thiệu thêm đến quý khách hàng  về khu đô thị Vibex Từ Liêm. Hiện nay khu đô thị này có tổng diện tích đất nghiên cứu quy hoạch khu đô thị mới này khoảng 25,889 ha. Bao gồm cả đường quy hoạch xung quanh ô đất A2/09. Nó nằm trong khu vực Bắc Cổ Nhuế – Chèm ở phía tây bắc trung tâm Thủ đô Hà Nội.

Theo Sở Quy hoạch – Kiến trúc Hà Nội. Tại ranh giới khu đô thị mới này được xác định phía bắc là đường quy hoạch bề rộng 40m. Và khu dân cư và cánh đồng xã Thụy Phương, hay các phía còn lại. Cũng đều tiếp giáp đường quy hoạch rộng từ 15,5-33m. Đó là lý tưởng cho những khách hàng mua đất tại đây muốn có mặt tiền cũng như đường thoáng. Dịch vụ taxi tải của Thanh Hương cũng là dịch vụ số 1 tại Hà Nội.

Công ty Thanh Hương Khẳng định vị thế số 1 về chuyển nhà tại khu  đô thị Vibex Từ Liêm.

Nhân viên chuyển nhà tại khu đô thị Vibex Từ Liêm
Nhân viên chuyển nhà tại khu đô thị Vibex Từ Liêm

Với kinh nghiệm cùng với sự chuyên môn của mình, cùng đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp. Làm nên thương hiệu uy tín số 1 tại khu đô thị Vibex Từ Liêm. Giờ đây tại khu đô thị Vibex Từ Liêm có đến hàng trăm khách hàng đã tin dùng vào dịch vụ chuyển nhà của công ty Thanh Hương. Thuê xe tải tại khu đô thị Vibex Từ Liêm vui lòng hãy gọi đến tổng đài của chúng tôi.

Vậy quý khách hàng đang có nhu cầu cần dịch vụ chuyển nhà tại đây. Vui lòng liên hệ theo số máy tổng đài của công ty Thanh Hương. Hotline: 043.872.3333_093.202.9968, đảm bảo khi đến với chuyển nhà Thanh Hương chúng tôi. Không chỉ tích kiệm chi phí, tích kiệm thời gian cho quý khách hàng.