Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Vinhomes Smart City

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Vinhomes Smart City

Khu đô thị Vinhomes Smart City – Vinhomes Cao Xà Lá là một khu phức quy mô lớn bao gồm hệ thống trung tâm thương mại, văn phòng hiện đại và nhà ở cao cấp mang tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tọa lạc tại số 233, 233B và 235 đường Nguyễn Trãi, Vinhomes Smart City có quy mô gần 11 ha. Dự án có phía phía Tây Bắc đến tim đường Nguyễn Trãi (Quốc lộ 6); phía Đông Bắc giáp tuyến đường quy hoạch mặt cắt ngang 17,5m và nhà máy Cao su Sao Vàng; phía Đông Nam và Tây Nam giáp đường quy hoạch.

Chung cư Vinhomes Smart City
Chung cư Vinhomes Smart City
Tổ hợp công trình sẽ là một “siêu đô thị” được đầu tư đầu tư xây dựng với những tòa nhà văn phòng, thương mại và nhà ở cao 35 và 46 tầng, cùng với hệ thống dịch vụ tiện ích, cây xanh, giao thông.
Vinhomes Vinhomes Smart City có quy mô đất khoảng 109.980m2, được quy hoạch bậc nhất Hà Thành, là mơ ước của nhiều người muốn chuyển đến đây để sinh sống. và muốn mua cho mình một căn hộ đến đây nhưng còn việc chuyển đến đây lại là một chuyện khó khăn đến với gia đình bạn, vậy bạn đã có giải pháp về việc chuyển nhà của bạn chưa, vậy hãy để công ty TNHH vận chuyển Thanh Hương gánh vác công việc chuyển nhà của bạn, chia sẻ nỗi no của quý khách hàng là nghĩa vụ của công ty chúng tôi, công ty Thanh hương chuyên về chuyển nhà trọn gói đã được hàng triệu khách hàng tin tưởng và bình chọn là công ty Uy Tín nhất. nhưng để được như ngày hôm nay chúng tôi phải tuyển chọn công nhân khắt khe và phải có lý lịch tốt và yêu nghề, anh em được tập huấn và làm bài bản cho đến khi giỏi thì bắt tay vào công việc dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho quý khách hàng, quy trình chuyển nhà của công ty chúng tôi cũng được áp dụng bài bản và cực chuyên nghiệp từ những kinh nghiệm lâu năm và khoa học kỹ thuật tiên tiến kết hợp, đảm bảo sẽ làm hài long quý khách hàng.

chuyển nhà trọn gói của thanh hương
chuyển nhà trọn gói của thanh hương
Quy trình chi tiết làm việc của dịch vụ chuyển nhà Thanh hương

Tiếp nhận thông tin khách hàng.
Khảo sát & báo giá, thực hiện ký hợp đồng:
– Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, máy tính), đồ dễ vỡ (gương kính, lọ hoa,đèn chùm) hay giàn phơi thông minh.

– Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng cao hay thấp, ngõ xa hay gần, có phải cần dây, hay ba năng để kéo đồ như đàn piano, tủ cục téc nước .v.v….

Triển khai thực thi hợp đồng:
– Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng, công ty chuyển nhà Thanh Hương sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện chuyển nhà,

1a) Đội đóng gói đồ đạc thực hiện:

– Làm những công việc như đóng gói sách vở, tài liệu, các đồ bát đĩa dễ vỡ,lọ hoa,lộc bình, rèm cửa …

2b) Đội kỹ thuật thực hiện :

– Sẽ phụ trách về các mảng như đồ điện tử,dàn âm thanh loa đài,điều hòa, bình nóng lạnh, dây mạng, đèn chùm…v.vv

3c) Đội thợ mộc thực hiện:

– Tháo dỡ các đồ gỗ như bàn ghế, tủ gỗ quần áo,giường,giá sách.

Bạn không phải no về khâu đóng gói đã có công nhân chúng tôi no, từ tháo giường tủ, hay điều hòa bình nóng lạnh, giá bàn làm việc, sách vở được đóng gói và cho vào thùng carton và niêm phong ghi rõ chú địa chỉ chuyển đến và phòng chuyển đến, không no thất lạc, đồ tháo ra được đóng gói bằng xốp nổ hay chăn chiên, màng co PE,

Khi sang đến địa chỉ chuyển đến chúng tôi sẽ lắp đặt lại như cũ theo yêu cầu của quý khách hàng và sẽ tư vấn thêm cho quý khách hàng những kinh nghiệm của chúng tôi vì chúng tôi có những đội ngũ nhân viên đã có hơn 10 năm kinh nghiệm. đảm bảo sẽ làm hài lòng đến quý khách.

Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng khi công việc hoàn tất:
Chúng tôi sẽ cử nhân viên tổ trưởng để ký thanh lý và thu tiền hợp đồng đúng như hợp đồng đã ký

Cam kết đền bù thiệt hại:
– Chuyển nhà Thanh Hương có điều khoản trong hợp đồng là sẽ đền bù 100% tổn thất hỏng hóc hay rủi ro nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Mọi chi tiết về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, bạn chọn đến chuyển nhà trọn gói Thanh Hương là cách tốt nhất để quý khách tiết kiệm thời gian quý báu và công sức của mình.

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Vinhomes Smart City

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:

Địa chỉ cơ sở 1 : số 9 ngõ 53 phố Bồ Đề,phường Bồ Đề,quận Long Biên,HN

043.872.3333_04.3994.2969

Địa chỉ cơ sở 2 : tầng 3 số 27 phố Chùa Láng,quận Đống Đa,HN

093202.9968_0914.491091

Địa chỉ cơ sở 3 : số 150 cầu giấy,quận Cầu Giấy,HN

09123.65432

Chi nhánh TPHCM : 301/3/4 Phường 3 Quận Gò Vấp

0913164174