Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Vinhomes Gardenia 

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Vinhomes Gardenia 

Dự án Khu đô thị chức năng biệt thự Vinhomes Gardenia – Vinhomes Garden City – Thành Phố Xanh có quy mô khoảng 17,64 ha, dân số khoảng 8.880 người, tọa lạc tại Cầu Diễn, nằm ngay sát khu đô thị Mỹ Đình 1 – trung tâm chính trị mới – giáo dục bậc nhất Thủ đô. Dự án có tổng mức đầu tư gần vào 5000 tỷ đồng với hệ thống trung tâm thương mại hiện đại , công viên vui chơi giải trí cây xanh, phòng khám Vinmec, trường học Vinschool.

can-ho-chung-cu-the-arcadia
khu đô thị Vinhomes Gardenia
Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là sản phẩm bất động sản hạng sang do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, đây một chuẩn mực quốc tế mới về cuộc sống dân cư sống dân trí cao trong khu đô thị tại khu vực phía Tây Thành Phố Hà Nội. Cơ cấu sử dụng đất của dự án: Liền kề, nhà vườn diện tích 53.291m2; chung cư kết hợp công cộng, thương mại dịch vụ cao 37-39 tầng diện tích 16,413m2. Nằm trên đường Hàm Nghi, sát khu đô thị Mỹ Đình 1, thị trấn Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. Từ dự án, dễ dàng di chuyển đến sân vận động Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Vành Đai 3, bến xe Mỹ Đình…

Chuyển nhà trọn gói
Chuyển nhà trọn gói
Chuyển đến đây thật sự là lựa chọn sáng suốt của bạn khi đến đây để sinh sống, vâng nhắc đến đây chắc bạn cũng băn khoăn cho bạn khi chuyển đến đây sẽ rất khó khăn không biết gia đình mình có chuyển được không, vì thiếu chuyên nghiệp thiếu đồ nghề nên cũng hơi no về đồ sẽ hỏng hóc, nhưng bạn đừng no ngại về vấn đề đó đã có giải pháp cho bạn nhé, đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Thanh Hương hãng uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu của nước ta. Chắc chắn sẽ đảm bảo hài lòng quý khách hàng, vâng chuyển nhà chuyên nghiệp giá lại rẻ chắc chắn là hợp lý cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu về chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Vinhomes Gardenia hãy liên hệ tổ đài của công ty chúng tôi 04.3994.2969_ 043.872.3333 để phục vụ quý khách hàng 24/24h không kể ngày hay đêm khách hàng gọi là chúng tôi có mặt không nề hà khó khăn.