Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Vibex Từ Liêm

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Vibex Từ Liêm

Thời gian gần đây ai cũng muốn tìm cho mình một căn hộ ưng ý nhưng tìm căn hộ mà đáp ứng được cho mình cần thiết và đầy đủ chỉ tiêu cũng không phải là dễ, chính vì vậy công ty chuyển nhà trọn gói Thanh Hương sẽ giới thiệu quý khách hàng về khu đô thị Vibex Từ Liêm có tổng diện tích đất nghiên cứu quy hoạch khu đô thị mới này khoảng 25,889ha, bao gồm cả đường quy hoạch xung quanh ô đất A2/09 nằm trong khu vực Bắc Cổ Nhuế + Chèm ở phía tây bắc trung tâm Thủ đô.

khu do thi Vibex Tu Liem
khu do thi Vibex Tu Liem
Theo Sở Quy hoạch – Kiến trúc Hà Nội, ranh giới khu đô thị mới này được xác định phía bắc là đường quy hoạch bề rộng 40m, khu dân cư và cánh đồng xã Thụy Phương, các phía còn lại cũng đều tiếp giáp đường quy hoạch rộng từ 15,5 – 33m. Sẽ đem đến những con đường chuẩn mẫu giao thông nơi đây không còn tắc nữa.

Vì sao chúng ta lại chọn chuyển nhà đến khu đô thị Vibex Từ Liêm

Để xây dựng khu đô thị này, Hà Nội phải điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết ô đất A2/09 (kể trên) từ đất công nghiệp thành đất phát triển đô thị, nhằm kiến tạo một khu đô thị mới hiện đại và đồng bộ các công trình kiến trúc, hạ tầng và dịch vụ, gắn kết với Quy hoạch chi tiết 1/500 khu vực Bắc Cổ Nhuế – Chèm và các quy hoạch liên quan khác. Nắm bắt tình hình đó dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương đã đi trước đã mở thêm chi nhánh tại nơi đây đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyển nhà luôn đáp ứng đủ mọi nhu cầu cần thiết mà của quý khách hàng đưa ra, với những công nhân giàu kinh nghiệm đã trải qua hàng triệu những hợp đồng lớn nhỏ, từ các cơ quan nhà nước, cho đến các tập đoàn công ty, những hộ dân. Sẽ mang đến cho quý khách hàng độ tin tưởng cao và yên tâm khi bàn giao tài sản cho chúng tôi. Để biết thêm thông tin, hay cần dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thì liên hệ đến số tổng đài công ty chúng tôi để tiếp nhận thông tin và hẹn gặp khách hàng khảo sát đồ, và lên kế hoạch cho gia đình mình.

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Vibex Từ Liêm thì hãy liên lạc ngay cho chúng tôi với Hotline: Mr. Quyết 0932 029 968 các bạn sẽ được tư vấn nhiều hơn về dịch vụ của công ty.