Home > Bài Viết Tiêu Biểu > Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị vạn phúc

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị vạn phúc

Dự án khu đô thị Vạn Phúc trong đó có các khu liền kề, biệt thự và nhà cao tầng. Do Công Ty Cổ Phần SIMCO SÔNG ĐÀ làm chủ đầu tư.

Bao gồm nhà liền kề, biệt thự, văn phòng tầng, nhà trẻ, hệ thống đường nội bộ rộng rãi, xen kẽ là hàng cây, Khuôn viên trong xanh.
Vị trí dự án: nằm trên trục đường thương mại Lê Văn Lương kéo dài, cách ngã tư Vạn Phúc khoảng 150m, nằm trong quần thể các khu đô thị mới thuộc quận Hà Đông.

Dự án đã hoàn thành, và đã mở bán. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương chúng tôi cũng rất vinh dự khi được chuyển cho hàng trăm hộ dân đến đay sinh sống, và được những hộ dân đã chuyển đến đây rất ưng và ủng hộ cho chúng tôi giới thiệu chúng tôi đến bạn bè và người thân của họ, không còn gì tuyệt vời hơn khi chính bạn sẽ là người chọn chúng tôi..!

khu do thi Van Phuc
khu do thi Van Phuc
Vì sao lại chọn chuyển nhà trọn gói Thanh Hương chuyển nhà tại khu đô thị Vạn Phúc.

Quy trình chi tiết làm việc của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh hương

Tiếp nhận thông tin khách hàng.
Khảo sát & báo giá, thực hiện ký hợp đồng:
– Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, máy tính), đồ dễ vỡ (gương kính, lọ hoa, đèn chùm) hay giàn phơi thông minh.

– Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng cao hay thấp, ngõ xa hay gần, có phải cần dây, hay ba năng để kéo đồ như đàn piano, tủ cục téc nước .v.v….

Triển khai thực thi hợp đồng:
– Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng, công ty chuyển nhà trọn gói Thanh Hương sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện chuyển nhà,

1a) Đội đóng gói đồ đạc thực hiện:

– Làm những công việc như đóng gói sách vở, tài liệu, các đồ bát đĩa dễ vỡ, lọ hoa, lộc bình, rèm cửa …

2b) Đội kỹ thuật thực hiện :

– Sẽ phụ trách về các mảng như đồ điện tử,dàn âm thanh loa đài,điều hòa, bình nóng lạnh, dây mạng, đèn chùm…v.vv

3c) Đội thợ mộc thực hiện:

– Tháo dỡ các đồ gỗ như bàn ghế, tủ gỗ quần áo, giường, giá sách. Cũi trẻ em, hay giường tầng nhập ngoại.

Bạn không phải no về khâu đóng gói đã có công nhân chúng tôi no, từ tháo giường tủ, hay điều hòa bình nóng lạnh, giá bàn làm việc, sách vở được đóng gói và cho vào thùng carton và niêm phong ghi rõ chú địa chỉ chuyển đến và phòng chuyển đến, không no thất lạc, đồ tháo ra được đóng gói bằng xốp nổ hay chăn chiên, màng co PE,

Khi sang đến địa chỉ chuyển đến chúng tôi sẽ lắp đặt lại như cũ theo yêu cầu của quý khách hàng và sẽ tư vấn thêm cho quý khách hàng những kinh nghiệm của chúng tôi vì chúng tôi có những đội ngũ nhân viên đã có gần 20 năm kinh nghiệm. đảm bảo sẽ làm hài lòng đến quý khách.

IMG_20160307_225802

Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng khi công việc hoàn tất:
Chúng tôi sẽ cử nhân viên tổ trưởng để ký thanh lý và thu tiền hợp đồng đúng như hợp đồng đã ký

Cam kết đền bù thiệt hại:
– Chuyển nhà Thanh Hương có điều khoản trong hợp đồng là sẽ đền bù 100% tổn thất hỏng hóc hay rủi ro nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Mọi chi tiết về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, bạn chọn đến chuyển nhà trọn gói Thanh Hương là cách tốt nhất để quý khách tiết kiệm thời gian quý báu và công sức của mình.

Chúng tôi đáp ứng đủ những gì bạ cần, như xe taxi tải Thanh Hương 1,25 tấn chạy liên tục 24h hay xe cẩu, hay những công nhân lành nghề luôn muốn mang lại sự an tâm đến với những khách hàng, để đảm bảo những mục tiêu phục vụ khách hàng, chúng tôi tiên phong và mở cho mình những chi nhánh nhằm đáp ứng dịch vụ chuyển nhà tại các quận huyện, hay các khu đô thị tại hanh phố lớn như : hai thà nội và sài gòn.