Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Thượng Thanh

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Thượng Thanh

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà tại khu đô thị Thượng Thanh, còn đắn đo gì nữa mà không liên hệ ngay công ty chuyển nhà Thanh Hương.

Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại khu đô thị Thượng Thanh

chuyển nhà trọn gói khu đô thị Thượng Thanh
chuyển nhà trọn gói khu đô thị Thượng Thanh
Khu đô thị Thượng Thanh nằm về phía đông Hà Nội, nằm trên địa bàn phường Thượng Thanh, quận Long Biên. Phía bắc và tây bắc giáp đê sông Đuống. Phía đông nam giáp tuyến đường sắt Hà Nội + Lạng Sơn. Phía đông bắc giáp tuyến đường quy hoạch đi Đông Anh. Phía tây nam giáp khu dân cư thôn Đức Hòa, kho xăng dầu Đức Giang.

Trong tổng số 124 ha đất quy hoạch, đất dân dụng chiếm phần lớn với khoảng 107 ha gồm giao thông tĩnh, đất công cộng thành phố, công viên giải trí, hồ điều hòa và khu dân cư. Đất cho di tích khoảng 0,56 ha. Đất ngoài dân dụng gồm đất cách ly đường sắt, tuyến dầu, mương thoát nước… chiếm khoảng 16 ha.
Khu vực dân cư được xây dựng chủ yếu là các công trình thấp và trung tầng, gắn kết hài hòa với hệ thống cây xanh, công viên, hồ điều hòa. Khu vực phía bắc chủ yếu là các công trình cao 9-12 tầng, nhằm tạo bộ mặt kiến trúc hiện đại cho đô thị.chính vì thế mà khi bạn có ý định mua căn hộ ở đây là hoàn toàn chính sác và hợp lý,vậy công việc chuyển nhà đến đây bạn đã có ý định gì về việc chuyển nhà chưa,bạn vẫn no âu về công việc chuyển nhà đến khu đô thị Thượng Thanh đây phải không, bạn cứ yên tâm giao công việc chuyển nhà đến cho công ty Thanh Hương sẽ đáp ứng tất cả nhứng nỗi no âu của bạn,chúng tôi luôn luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chuyển nhà trọn gói.

Không ít người luôn nghĩ đến việc chuyển nhà khó khăn cứ nghĩ đến việc chuyển nhà là mệt mỏi chán nản, nhưng bạn hãy an tâm vì đã có dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương, không còn những nỗi no chỉ có những niềm vui khi bạn thấy đồ mình đã đến đúng những vị trí mà mình yêu cầu. Chúng tôi có những công nhân trẻ chung nhiệt tình và năng động đảm bảo sẽ hài lòng quý khách. Kinh nghiệm chuyển nhà đã được tạo nên thương hiệu,của công ty Thanh Hương những đội ngũ như: tổ thợ mộc chuyên về giường tủ,bàn ghế,vv… đội kỹ thuật điện lạnh,chuyên tháo lắp điều hòa,bình nóng lạnh,điện nước,đội bốc xếp sẽ đóng gói đồ đạc,sẽ nhanh chóng và chuyển đến nơi ở mới của bạn và lắp đạt theo yêu cầu bạn,và sẽ tư vấn thêm về những cái khó khăn khi bạn bế tắc về những chỗ để đồ không hợp lý.

Mọi ý kiến đóng góp xin liên hệ _ Công Ty TNHH Vận Chuyển Thanh Hương.