Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị sài đồng

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị sài đồng

Khu Đô Thị Mới Sài Đồng do Công ty xây dựng số 3, thuộc Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội đầu tư, thuộc địa phận các phường Việt Hưng, phường Gia Thụy và phường Sài Đồng, quận Long Biên.

khu do thi Sai Dong
khu do thi Sai Dong
Khu Đô Thị Mới Sài Đồng rộng 42ha, cách trung tâm Hà Nội 7,5km thuận tiện cho việc giao thông đi lại. Phía tây giáp với đường 30m nối với đường dẫn lên cầu Vĩnh Tuy, và các siêu thị nổi tiếng như siêu thị BigC Long Biên, siêu thị AEON MAIL Long Biên, bạn muốn chuyển đến khu đô thị đó sinh sống và làm việc tại đó, hãy liên hệ tới chuyển nhà trọn gói Thanh hương.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-tai-ha-noi
Chuyển nhà Thanh Hương

Với phương châm khách hàng là số 1, nỗ lực để đưa sản phẩm và dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng cao, giới thiệu đến với khách hàng của Thanh Hương về phục vụ khách hàng tại khu đô thị sài đồng nhằm mang đến trải nghiệm công việc chuyển nhà của bạn thấy thoải mái và tốt nhất cho khách hàng, lối sống hiện đại, góp phần nâng tầm cuộc sống của người dân ở mỗi nơi Thanh hương hiện diện. Chúng tôi luôn tự hào và luôn luôn khẳng định vị thế chuyển nhà trọn gói giá rẻ, luôn đi vào lòng người dân vì chúng tôi biết chỉ cần có doanh thu ít thôi nhưng khách hàng thấy hài lòng về giá cả và phục vụ tốt thì chính khách hàng sẽ là người giới thiệu và quảng bá tốt nhất cho chúng tôi. Luôn là như vậy mỗi khi thanh hương chuyển cho 1 khách hàng thì khách hàng đó sẽ giới thiệu đến rất nhiều bạn bè hay người thân đến với công ty chúng tôi. Thật vinh hạnh và cũng đầy tự hào là đơn vị có dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tốt nhất do báo gia đình bình chọn là công ty uy tín số 1 tại Việt Nam. Nếu là bạn thì còn chần chờ gì mà không nhấc máy lên gọi ngay cho tổng đài Thanh hương để phục vụ tốt nhất.

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị sài đồng

Đến với Thanh hương để trải nghiệm về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại khu đô thị sài đồng. “ tính chuyên nghiệp cao nhưng giá thành lại cực thấp”