Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Rose Valley

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Rose Valley

Hôm nay công ty chuyển nhà trọn gói Thanh hương giới thiệu đến bạn Khu đô thị Rose Valley rộng 83 hecta, nằm tại xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội, cách Sân bay Quốc tế Nội Bài chưa đến 15 phút đi xe. Điểm nổi bật nhất của dự án của dự án chính là dành hơn 60% tổng diện tích khu đất cho cảnh quan, không gian mở, mặt nước và các tiện ích bên ngoài, mang lại cho cư dân sống nơi đây một môi trường sống trong lành bóng cây xanh mát, yên bình. Rất tốt cho những người già và trẻ nhỏ sống tại nơi đây như là một khu nghỉ dưỡng trong lành.

khu do thi Rose Valley
khu do thi Rose Valley
Và trên hết công ty Thanh hương hiểu nỗi no khó khăn khi chuyển nhà đến nơi đây. Chúng tôi cũng xin thông báo là công ty đã có thêm chi nhánh dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Mê Linh, để có thể chia sẻ nỗi no nắng của quý khách hàng, và có thể chung tay giúp sức về công việc chuyển nhà cho quý khách hàng. Chúng tôi có những xe chuyên dụng từ xe bán tải 8 tấn cho đến xe 1,25 tấn hay xe 5 tạ, xe nâng, xe cẩu, để phục vụ khách hàng 24/24h đảm bảo thuận tiện xe lưu thông phục vụ công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

và sau đây công ty chúng tôi sẽ giới thiệu về quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương:

Tiếp nhận thông tin:

Ngay khi có nhu cầu, quý khách có thể liên hệ trực tiếp số với chúng tôi 24/24h qua số điện thoại tổng đài 043.872.3333_04.3994.2969

Sau khi tiếp nhận thông tin công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát thực tế, thống nhất giá cả với quý khách hàng và tiến hành ký kết hợp đồng. và lên kế hoạch cho ngày vận chuyển

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Thực hiện vận chuyển

1) Đóng gói đồ đạc, tháo dỡ giường tủ, bàn, giá sách, đồ điện lạnh điều hòa, nóng lạnh. Phân loại và sắp xếp đồ đạc hợp lý và bọc lót kỹ càng nhất để không xảy ra đổ vỡ trong quá trình vận chuyển nhà của quý khách

2) Sau khi đóng gói đồ đạc cẩn thận, chúng tôi sẽ ký kết biên bản giao nhận tài sản với quý khách hàng.

3) Bốc xếp vận chuyển bằng các loại xe tải to, nhỏ phù hợp, nếu ngõ nhỏ xe tải không vào được sẽ có xe kéo chuyên dụng để phục vụ cho việc nhà quý khách ngõ xa.

4) -Bốc xếp vận chuyển vào vị trí, phân loại đồ đạc của từng cá nhân từng người theo từng tầng, từng phòng theo yêu cầu.
5) Lắp đặt lại gường tủ bàn ghế, điều hòa, bình nóng lạnh, giá treo tường.vv..
vậy là đã song công việc chuyển nhà cho quý khách hàng hoàn thành công việc chuyển nhà hợp ý khách hàng.
– Sau khi sắp xếp đồ đạc xong xuôi, quý khách hàng sẽ kiểm kê đồ đạc của mình và ký nhận vào biên bản của công ty chúng tôi.

Mọi chi tiết về dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Rose Valley

CÔNG TY TNHH THANH HƯƠNG

TẠI TP. HÀ NỘI:

Địa chỉ: – số 9 ngõ 53 phố Bồ Đề, Quận Long Biên – Hà Nội

Bạn chọn đến chuyển nhà trọn gói Thanh Hương là cách tốt nhất để quý khách tiết kiệm thời gian quý báu và công sức của mình tại Mê linh.