Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Rice Home Sông Hồng

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Rice Home Sông Hồng

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Thành Phố Hà Nội. Khu đô Thị Rice Home Sông Hồng được phát triển theo một mô hình cảnh quan và kiến trúc và độc đáo của tiểu khu Adiva tại KĐT Desa Park City, Thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia. Với lối thiết kế đa chức năng, công trình bao gồm nhà phố kinh doanh, cửa hàng bán lẻ, văn phòng, nhà ở kết hợp với văn phòng làm việc, gần đó 800m là bệnh viện Đường Sắt, trường học, bến xe Gia Lâm, khu vui chơi giải trí vườn hoa Gia Lâm, và xen kẽ trong những khu cao tầng kết nối bởi hồ nước, cây xanh và các công viên dạng tuyến trải dài. Khu phức hợp này được định hướng để trở thành điểm đến mới, trung tâm mới ở phía Đông Hà Nội, đồng thời mang tới cho cư dân Rice Home Sông Hồng và những cộng đồng lân cận đầy đủ các tiện ích hiện đại và đồng bộ.

khu đô thị Rice Home Sông Hồng
khu đô thị Rice Home Sông Hồng
Chủ đầu tư dự án là Công ty CP BIC Việt Nam, đơn vị phân phối Công ty CP Xây dựng và Đầu tư Dự án CityLand Việt Nam. Dự án được xây dựng trên khu đất 3510,4m, diện tích giao thông, cây xanh, sân vườn 1588,9m, diện tích xây dựng 1921,5m.Bạn muốn vận chuyển đến đây để sinh sống vậy hãy liên hệ công ty thanh Hương nhé, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ về việc chuyển nhà đến đây đảm bảo uy tín và chất lượng. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, đội ngũ nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các quý khách.

chuyển nhà của công ty thanh hương
chuyển nhà của công ty thanh hương
Chúng tôi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi đồ đạc gia đình bạn, khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, đồ đạc của bạn sẽ được bọc lại kĩ càng qua 5 lớp: xốp nổ, màng co, thùng, màng co và hộp carton trước khi được kê xếp 1 cách nhẹ nhàng để vận chuyển. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, luôn nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc, luôn hoàn thành công việc đúng thời hạn, giao tận tay cho khách hàng.Chúng tôi thường xuyên áp dụng những chương trình khuyến mại, giảm giá nếu vận chuyển trọng tải lớn,Thời gian vận chuyển nhanh, tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí khi chuyển nhà.

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Rice Home Sông Hồng

Quý khách hãy gọi tới tổng đài của công ty Thanh Hương để chúng tôi phục vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói tại khu đô thị Rice Home Sông Hồng nhé. Đảm bảo 3 chủ trương sẽ làm hài lòng khách hàng An Toàn_Uy Tính_Chuyên Nghiệp.