Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị resco cổ nhuế

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị resco cổ nhuế

Mới đây dự án Khu đô thị mới resco Cổ Nhuế – Xuân Đỉnh đuợc thành lập theo quyết định số 189/QD-UB ngày 09 tháng 01 năm 2003 của UBND TP Hà Nội. Dự án nằm ở phía Tây Thành Phố Hà Nội thuộc địa bàn phường Cổ Nhuế 2 và Xuân Đỉnh, thuộc Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội – là một trong những khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh chóng của thủ đô. Chính vì vậy mà công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương. Sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một khu đô thị đạt tiêu chuẩn.

khu do thi RESCO co nhue
khu do thi RESCO co nhue
Khu đô thị Handi Resco Xuân Đỉnh có tổng diện tích 24.8 ha dự kiến phục vụ 3.734 người, có vị trí khá thuận lợi nằm ở phía Tây trung tâm Thành Phố Hà Nội. Phía Tây và Tây Nam giáp với dân cư xã Cổ Nhuế, Phía Đông giáp với đường Phạm Văn Đồng (Tuyến vành đai 3 đường cao tốc Thăng Long đi Nội Bài), Phía Nam và Phía Bắc giáp đường dự kiến quy hoạch.

Dự án gồm cụm công trình cao tầng CT1 đến CT5 cao từ 9 tầng đến 20 tầng, khu lô nhà ở, biệt thự, trường học, nhà trẻ, trung tâm thương mại, bãi đỗ xe, khu vui chơi giải trí,vườn hoa cây xanh..vv.

Chúng tôi là đơn vị chuyển nhà trọn gói số 1 tại Handi Resco nơi đây.

Bạn đã chọn đúng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi tại đây, vì sao lại phải chọn chúng tôi…? Vì chúng tôi am hiểu địa hình nơi đây, biết rõ về nó, có đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, có những máy móc hiện đại, có những xe ô tô tải chạy 24h, và các xe kéo, xe nâng xe cẩu chuyên dụng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà, chúng tôi chuyên nghiệp là thế nhưng giá thành lại rất rẻ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khác nhau.

Vậy còn chần chừ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi ngay nhỉ, để được giảm giá, để được tư vấn về chuyển nhà trọn gói tại đây.

Hotline: Mr. Quyết 0932 029 968
Hãy nhanh tay bấm số tổng đài của chúng tôi chăm sóc tốt nhất nhé!

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị resco cổ nhuế