Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Quang Minh

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Quang Minh

Khu biệt thự nhà vườn Quang Minh là một trong những khu đô thị đạt chuẩn đô thị hiện đại tại thành phố Hà Nội mà công ty chuyển nhà trọn gói Thanh Hương muốn giới thiệu đến khách hàng nơi đây không phải là chỉ có khí hậu thoáng đãng trong lành mà còn có những thiết bị cao cấp được xây dựng tại đây, tuy là ngoài vùng nội thành Hà Nội. nhưng nơi đây có khí hậu thoáng đãng, phong cảnh đẹp với dòng sông Cà Lồ uốn quanh bao dọc chiều dài khu biệt thự, công viên cây xanh được bố trí ven đường giao thông, xen kẽ từng nhóm nhà biệt thự.

khu do thi Quang Minh
khu do thi Quang Minh
Dải xanh, vườn hoa, đường đi dạo tập trung tại khu vực cảnh quan ven sông, hình thành những không gian tĩnh có chức năng nghỉ ngơi thư giãn.

Công trình công cộng được phân loại và đề xuất hợp lý cho bạn. Khu thể thao tổng hợp, câu lạc bộ văn hoá, giải trí được bố trí phía Tây khu đô thị, có vị trí gần trung tâm của khu vực. Nhà trẻ, trường mẫu giáo được định vị tại trung tâm khu đất, nằm trong lòng khu ở tại khu đô thị, đảm bảo cự ly và bán kính phục vụ đồng đều xen kẽ thuận tiện cho mọi người dân sinh sống tại đây.

Với 3 mẫu nhà tiêu biểu: biệt thự nhà vườn, nhà song sinh và nhà ven sông. Khu nhà dạng biệt thự, diện tích mỗi lô đất 350 – 500m2 /lô, chiều cao trung bình 3 tầng. Công trình có hình thức kiến trúc mái dốc lợp ngói. Kiểu dáng đẹp bắt mắt, sân vườn, tường rào được thiết kế theo từng cụm. quy mô hoành tráng. Các nhóm nhà đều được bố trí những không gian sinh hoạt công cộng đảm bảo cảnh quan đẹp và yên tĩnh cho người già, trẻ nhỏ có khu vui chơi lý tưởng, không ảnh hưởng qua lại của giao thông cơ giới, làm lên vể đẹp thơ mộng tại đây.

Vì sao bạn lên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương khi chuyển đến và đi tại khu đô thị Quang Minh.

Bởi chúng tôi kinh nghiệm chuyển nhà đã gần 20 năm nay chưa hề một khách hàng nào phàn nàn một câu, hay không hài lòng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty chúng tôi, bởi lẽ chúng tôi có những đội ngu công nhân chuyên nghiệp, có những lái xe tải chuyên nghiệp mang đến 2 dịch vụ chuyên nghiệp mang tầm quan trọng tại TP Hà Nội. đó là dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ,và thêm về lĩnh vực dịch vụ taxi tải mang đến chuyên nghiệp cho những chặng đường mang đến sự an toàn tuyệt đối đồ đạc cho ngôi nhà bạn.

Công ty TNHH Vận chuyển Thanh Hương luôn luôn dẫn đầu, luôn luôn hết mình, luôn luôn tận tâm.

Mang đến giá trị cho ngôi nhà bạn nguyên vẹn khi chúng ta vận chuyển đồ.

Để có thể được tư vấn về trực viên hay tổng đài quý khách vui lòng gọi đến tổng đầi hoặc hotline trực 24/24h liên tục 365 ngày không ngừng nghỉ cho 1 năm đầy may mắn cho gia đình bạn.

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Quang Minh