Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị ParkCity Hà Nội

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị ParkCity Hà Nội

Chuyển nhà trọn gói khu đô thị ParkCity Hà Nội mang cho chúng tôi những trải nghiệm thật đáng nhớ bởi nơi đây có một trong những công viên có quy mô hơn 77 ha, tọa lạc ở vị trí thuận lợi tại điểm cắt của trục đường Lê Văn Lương kéo dài và đường Lê Trọng Tấn, và quận Hà Đông, cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội. Đây là một trong những khu vực có sự thay đổi tốc độ phát triển cực nhanh tại Hà Nội hiện nay.

khu do thi ParkCity
khu do thi ParkCity
Lần đầu tiên tại Hà Nội, Khu đô thị ParkCity Hà Nội được xây dựng theo một mô hình kiến trúc và cảnh quan độc đáo của tiểu khu Adiva tại Khu đô thị Desa Park City, Thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia. Mô hình này đã nhận giải thưởng của liên đoàn Bất động sản quốc tế FIABCI Prize năm 2010.

Với lối thiết kế đa chức năng đường xá nơi đây cũng cho là thoáng và tốt nhất, chúng tôi chuyển nhà trọn gói Thanh Hương chuyên nhận chở hàng , và nhận chuyển nhà cho các hộ dân, khu đô thị hay bao gồm văn phòng, nhà phố kinh doanh, cửa hàng bán lẻ, nhà ở kết hợp với văn phòng làm việc tại đây ParkCity.

Xen kẽ trong các khu cao tầng kết nối bởi hồ nước, cây xanh và các công viên dạng tuyến trải dài. Khu phức hợp này được định hướng để trở thành trung tâm mới, điểm đến ở tại phía tây thủ đô, đồng thời mang lại cho cư dân Park City và các cộng đồng lân cận đầy đủ những tiện ích hiện đại và đồng bộ. và chúng tôi cũng góp một phần nhỏ nhoi được phục vụ quý khách hàng tại đây, với các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ taxi tải, để có thể đáp ứng ngay những nhu cầu của quý khách hàng tại khu đô thị ParkCity.

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị ParkCity giá rẻ cho mọi nhà

chuyển nhà Thanh Hương
chuyển nhà Thanh Hương
Taxi tải chuyển nhà Thanh Hương chúng tôi đem đến giá cả hợp lý cho mọi người dân từ những khách hàng khó tính đòi hỏi những kỹ thuật cao, đảm bảo phải có đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi đều đáp ứng được hay nhưng cá nhân gia đình cần bốc xếp chúng tôi cũng cung cấp cho bạn dịch vụ đó, hay dịch vụ taxi tải Thanh Hương giá rẻ.

Tiếp nhận thông tin suốt 24h trong ngày giúp khách hàng có thể yên tâm khi gọi tới tổng đài bất cứ lúc nào để có thể biết thêm nhiều thông tin hay ký hợp đồng bạn có thể gọi liên hệ đến công ty chúng tôi dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh hương.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:

Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội

043.872.3333_04.3994.2969 hoặc

Hotline: Mr. Quyết 0932 029 968