Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị New House City

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị New House City

Dự án khu nhà ở Cao cấp Ngôi nhà mới – New House City nằm tại km 17 trên trục đường Đại lộ Thăng Long, thuộc địa bàn huyện Quốc Oai. Với quần thể gồm các nhà biệt thự, chung cư, trường học cao cấp, trung tâm thương mại, trạm xá, hồ sinh thái, công viên cây xanh kết hợp với vị trí đắc địa nên dự án thực sự là một nơi ở lý tưởng của các hộ gia đình. Chính vì vậy dịch vụ chuyển nhà trọn gói thanh Hương muốn bạn hiểu thêm về nơi đây, và cũng chính vì một nơi lý tưởng để sinh sống lên công ty Thanh Hương muốn đem lại một dịch vụ chuyển nhà trọn gói đến nơi đây.

khu do thi New House City
khu do thi New House City
Cổng chính ở phía bắc nằm trên mặt đường Láng Hoà Lạc (6 làn xe chạy, rộng 140m) trải dài trên 1.5km, phía đông nằm trên mặt đường đô thị Bắc Nam (rộng 42m), phía tây nằm trên mặt đường tỉnh lộ 80 (rộng 20.5m), phía tây giáp với trung tâm hành chính Quốc oai và khu dân cư. Nằm bên cạnh dự án khu đô thị mới Mê Linh và khu đô thị mới GAMI

Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trạm y tế, trường mầm non, trường phổ thông cơ sở, khu dịch vụ tập Golf, trạm xăng, công viên cây xanh, hệ thống hồ điều hòa sinh thái trải dài, 3 bãi đậu xe lớn, 5 tòa nhà cao tầng là căn hộ cao cấp…

Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương mang lại sự an toàn cho quý khách .

chuyển nhà trọn gói Thanh Hương
chuyển nhà trọn gói Thanh Hương
1) Tiếp nhận thông tin: khi đã được quý khách hàng cho địa chỉ cụ thể và giờ hẹn gặp quý khách, công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên khảo sát đến làm việc với khách hàng, và lên kế hoạch và báo giá quý khách hàng.
2) Hợp đồng triển khai: khi đã định giờ ngày vận chuyển giữa công ty Thanh Hương và khách hàng, công ty sẽ cử công nhân của mình đến để đến đóng gói và vận chuyển cho gia đình mình ( hoặc chuyển văn phòng ), những công nhân kỹ thuật sẽ chia ra làm các tổ như tháo điều hòa, bình nóng lạnh, tủ quần áo, giường, giá sách, bàn làm việc…vv, sau đó sẽ được bao bọc bằng những vận dụng chuyên nghiệp như chăn chiên,màng co pe, xốp nổ, hộp carton, và có ghi chú thích rõ dàng khi địa chỉ chuyển đến và địa chỉ chuyển đi. Khi đã sang đến nơi những anh em thợ sẽ lắp lại tất cả những gì mà bạn yêu cầu theo từng tầng mà bạn muốn, trong đó chúng tôi có những hộ trợ như sau khi đã chuyển xong xuôi vài tháng sau có vấn đề như xệ cánh tủ hay giường giá sách do bạn để quá nhiều đồ lên và có xệ cánh chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để chỉnh xửa để phục vụ cho quý khách hàng mà không tính thêm bất cứ tiền về dịch vụ nào.
3) Thanh lý hợp đồng: khi đã kết thúc công việc và bàn giao cho khách hàng chúng tôi sẽ cử tổ trưởng chuyển dọn làm việc với khách hàng để quyết toán và thanh lý hợp đồng mà quý khách đã ký.

Đến với chuyển nhà trọn gói Thanh Hương quý khách sẽ thấy đẳng cấp chuyển nhà vượt trội của chúng tôi, tính chuyên nghiệp cao nhưng giá thành cực thấp.

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị New House City

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:

Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội

043.872.3333_04.3994.2969 hoặc

Hotline: Mr. Quyết 0932 029 968